มาเป็นมือ Sniper ระดับเทพกันได้กับเกม The Nest

มาเป็นมือสังหารในเงามือพร้อมกับปืนคู่ใจกัน

    ใครเคยดูหนังที่เกี่ยวข้องกับ Sniper อย่าง Shooter หรือ Enemy at the Gates ก็คงจะถูกใจกับปืนอย่าง AMP แน่นอนใช่ไหมครับ หรือจะเป็นเกมอย่าง Counter Strike ก็ยิ่งดี ที่เราสามารถใช้ปืนแบบนี้ไปดักซุ่มหามุมส่องหัวศัตรู แต่จะดีกว่าไหมถ้าหากเกมต่อไปนี้จะทำให้คุณได้รู้จักกับความว่า Sniper เข้าไปอีก นั่นคือเกม The Nest ที่รับจะได้เป็นมือ Sniper ด้วยการบังคับและเล่นบน HTC Vive  แบบนี้

     เรื่องราวในเกมนี้จะเกิดขึ้นในยุค Dystopia หรือ ยุคหลังจากโลกล่มสลายนั่นเอง ซึ่งมีหุ่นยนต์จากนอกโลกเข้ามาควบคุม เราจะเป็นมือสไนเปอร์เพียงคนเดียวที่หลงเหลืออยู่บนโลกที่แห้งแล้งและทุรกันดารอย่างมาก คล้ายๆหนังเรื่อง I am Legend แบบนั้นก็ได้ พัฒนาโดยทีม Invrse รูปแบบภาพเป็นแบบ FPS การเล่นก็คล้ายๆกับเกมอื่นๆที่ใช้ Controller ตั้งลำกล้องขึ้นมาแล้วซูมเพื่อเล็งไปหาศัตรูแล้วจัดการปลิดชีพให้สิ้นซาก เท่านั้นไม่พอ เรายังจะต้องหลบหลีกการโจมตีของหุ่นยนต์ที่จะยิงกระสุนเลเซอร์มาหาเราอีกด้วย เรียกว่านอกจากจะได้ทดสอบความแม่นแล้ว เราก็จะได้ทดสอบความว่องไวในการหลบหลีกศัตรูอีกด้วย ใครชอบเกมแนวแบบนี้คงจะถูกใจกัน

     สำหรับราคาของเกมนี้จะอยู่ที 9.99$ หรือเพียงแค่ 350 บาทเท่านั้นเอง ผู้เล่นสามารถเข้าไปสั่งซื้อได้ที่โปรแกรม Steam ทันที และหลังจากนี้ก็จะเป็นคิวของฝั่ง Oculus Rift บ้างที่จะได้เล่นเกมนี้เช่นกัน ส่วนราคาจะเท่าเดิมไหมอันนี้ต้องรอทางทีมงานวางขายกันอีกทีครับ ถือว่าเป็นเกม FPS แบบที่หลายๆคนคงเฝ้ารอกันนะครับสำหรับ The Nest

Source : uploadvr.com