แฟนๆ Zenith: The Last City เตรียมไปลุยดันเจี้ยนใหม่และภารกิจใหม่กับแพตช์ล่าสุดในชื่อว่า The Celestial Throne งานนี้เล่นใหญ่และจัดเต็มสุดๆ

แค่ได้เห็นรายละเอียดเบื้องต้นในอัปเดตใหม่ล่าสุดก็ทำให้ชาว VR ที่เล่นเกมนี้มีการตอบรับที่ดีมากแล้ว สำหรับเกม VR MMO ฟอร์มยักษ์อย่าง Zenith: The Last City ที่ล่าสุดทางทีมงานได้มีการปล่อยอัปเดตใหญ่ครั้งแรกในชื่อว่า The Celestial Throne มาให้เหล่าชาว VR และเกมเมอร์ทั่วโลกได้อัปเดตกันแล้ว เดี๋ยวเราไปดูกันครับว่าของใหม่ที่มีเข้ามานี้มีอะไรกันบ้าง

ทางทีมงาน Ramen VR ผู้พัฒนาเกมนี้ได้ออกมาประกาศรายละเอียดเวอร์ชั่น V1.1 โดยมีการเพิ่มภารกิจใหม่ที่จะให้ผู้เล่นได้ออกผจญภัยมากกว่า 20 ภารกิจ ทั้งที่เป็นภารกิจแบบรายวันและรายสัปดาห์ พร้อมของรางวัลตอบแทนที่ให้ผู้เล่นได้สะสมและครอบครองหลังจากปฏิบัติตามคำแนะนำจากตัวเกม ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ต่างๆ รวมไปถึงวัตถุดิบสำหรับการแลกอุปกรณ์ใหม่ๆ นอกจากนั้นยังมีการเพิ่มดันเจี้ยนให้ผู้เล่นได้เข้าไปสำรวจอีก 6 แห่งที่เราและเพื่อนๆ จะได้เข้าไปผจญภัยโดยจะมีไอเทมชั้นดีเป็นของรางวัลสำหรับเหล่านักผจญภัยทั้งหลายทั้งปวง

เมื่อมีไอเทมใหม่ สถานที่ใหม่ ระบบใหม่แล้ว มอนสเตอร์ใหม่ก็มีเพิ่มเข้ามาให้เหล่าผู้เล่นได้ทดสอบความสามารถของตัวละครอีกด้วย รวมไปถึงปราสาทขนาดใหญ่ที่พร้อมยินดีต้อนรับนักผจญภัยให้เข้าไปสำรวจ โดยทั้งหมดนี้ทางทีมงานได้อัปเดตเข้าไปภายในเกมเรียบร้อยแล้ว แนะนำให้ผู้เล่นทุกคนห้ามพลาดกับภารกิจใหม่ที่จะได้ของรางวัลใหม่ๆ และข้อมูลอีกมากมายที่ผู้เล่นทุกคนจะต้องเข้าไปสำรวจกันต่อเองภายในเกมนี้ แถมงานนี้ยังอัปเดตพร้อมกันทุกแพลตฟอร์ม ดังนั้นไม่ว่าจะเล่นจากเครื่องอะไรก็จะได้รับแพตช์ล่าสุเหมือนกัน

ใครที่มีตัวเกมอยู่แล้วตอนนี้ก็เข้าไปอัปเดตเนื้อหาใหม่กันได้เลยนะครับ ส่วนใครที่ยังไม่มีเกมนี้ก็สามารถซื้อมาเล่นกันได้แล้วทั้งบน Steam สำหรับ PC ในราคา 379 บาทและตัวเกมยังมีเวอร์ชั่น Meta Quest กับ PSVR บน PS4 และ PS5 สะดวกช่องทางไหนก็เข้าไปเล่นกันได้เลย