เป็นลู่วิ่งรุ่นเล็กที่หลายคนต้องการอย่างมาก สำหรับ Kat Walk C2 สำหรับผู้ที่สั่งซื้อไปแล้วก็เตรียมรอรับสินค้าได้ที่หน้าบ้านของท่านได้เลย

จะออกมากี่รุ่นก็ยังเป็นที่ต้องการของผู้ใช้งานทั่วโลก สำหรับค่ายที่พัฒนาลู่วิ่งอย่าง KatVR ที่ได้เปิดระดมทุนสำหรับสั่งจองลู่วิ่งรุ่น Kat Walk C2 ตั้งแต่วันที่ 14 พฤษภาคมที่ผ่านมา ซึ่งก็ผ่านมาแล้ว 1 เดือนนิดๆ โดยทางทีมงานได้เผยว่าหลังจากปิดระดมทุนไปแล้ว สามารถเรียกเงินจากผู้ที่สนใจได้มากถึง 2 ล้านเหรียญสหรัฐหรือราวๆ 70 ล้านบาทเลยทีเดียว

kat-walk-c2

โดยทางค่ายได้เผยตัวเลขที่ระดมทุนได้มาทั้งหมด 2,116,680 เหรียญสหรัฐ จากผู้ที่สนใจเข้ามาร่วมระดมทุนมากกว่า 1,411 ราย ในตอนนี้ทางค่ายก็เริ่มทยอยแพ็คสินค้าและเตรียมจะจัดส่งให้กับผู้ที่สนับสนุนแล้ว ซึ่งทางค่ายจะทยอยส่งเลข Tracking ไปยังอีเมล์ของผู้สนับสนุนทุกคนและจะเริ่มจัดส่งสินค้าอย่างเป็นทางการภายในเดือนนี้ แต่ด้วยจำนวนผู้ที่สนับสนุนมีจำนวนมากทำให้สินค้าอาจจะส่งให้ครบพร้อมๆ กันไม่ได้ แต่ทางทีมงานจะพยายามส่งให้ครบทุกรายชื่อโดยเร็วที่สุด เพื่อให้ผู้ใช้ทั้งหลายได้สัมผัสกับสินค้าของพวกเขาโดยเร็ว

ส่วนผู้ที่ไม่ได้สนับสนุนบน Kickstarter ก็สามารถ Pre-Order สินค้ารุ่น C2 และ C2+ ในราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 1,098 เหรียญสหรัฐได้ทาง Official Website ของทางค่ายได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยผู้ที่สั่งซื้อในภายหลังก็จะได้รับโปรโมชั่นเดียวกันกับผู้ที่สนับสนุนตั้งแต่เริ่มต้นเช่นกัน ต่างกันเพียงแค่เรื่องของราคาเริ่มต้นที่จะสูงกว่าผู้ที่สั่งช่วง Early Bird เพียงไม่กี่พันบาท ส่วนในเรื่องการจัดส่งสินค้าก็จะขึ้นอยู่กับพื้นที่จัดส่งและบริษัทขนส่งว่าจะใช้เวลามากน้อยเพียงใด ดังนั้นผู้ที่สั่งซื้อไปแล้วก็ตรวจสอบผ่านเลข Tracking เอาก็แล้วกัน

ใครที่สนใจจริงๆ ก็สามารถเข้าไปสั่งซื้อสินค้ากันได้เลยหรือถ้าเกิดไม่สะดวกก็สามารถสั่งซื้อผ่านดีลเลอร์ก็ได้เช่นกันครับ ซึ่งทางทีมงานเคลมว่าลู่วิ่งตัวนี้สามารถรองรับการทำงานร่วมกับแว่นทุกรุ่นทั้ง PC และ Console