จะน่ารักไปไหน! Samsung ปล่อยภาพสิทธิบัตรของกล้อง Gear 360 รุ่นถัดไปให้ชมกันแล้ว

Patent of New Gear 360 Camera

Samsung บริษัทด้านเทคโนโลยีชั้นนำของประเทศเกาหลีใต้ เซอร์ไพรส์เหล่าสาวกทั่วโลกด้วยการปล่อยภาพของสิทธิบัตรฉบับใหม่ที่ทางบริษัทได้จดลิขสิทธิ์เตรียมผลิตกล้อง Gear 360 ตัวใหม่ ซึ่งมีลักษณะเหมือนกับตัวการ์ตูนที่มาพร้อมใบหน้าที่มีสัญลักษณ์ Emoji ติดมาด้วย

ในส่วนของภาพที่ปล่อยออกมานั้นจะเป็นรูปแบบของกล้อง 360 รุ่นใหม่ที่เตรียมผลิตขึ้นมาในเร็วๆนี้ โดยรูปแบบภายนอกนั้นจะมีความคล้ายคลึงกับ Gear 360 รุ่นที่ 2 แต่มีความแตกต่างอยู่ที่ฐานจับซึ่งได้มีการเพิ่มขาเข้าไปยังตัวกล้องและมีลักษณะใหญ่ขึ้นกว่ารุ่นที่แล้ว จุดเด่นที่น่าสนใจของกล้องรุ่นใหม่นั้นอยู่บริเวณใบหน้าของตัวกล้องได้มีการเพิ่ม Emoji เพื่อแสดงอารมณ์ของเครื่องมือออกมารวมไปถึงการเปลี่ยนรูปทรงบริเวณตัวเลนส์ที่จะแหงนขึ้นและก้มลงในแต่ละด้าน สำหรับสิทธิบัตรฉบับนี้ทาง Samsung ได้เลือกที่จะจดในประเทศของตัวเอง โดยผ่านทางหน่วยงานอย่างกรมทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศเกาหลีใต้หรือ KIPRIS พร้อมกับรหัสสิทธิบัตรหมายเลข 3020170013789

new-gear-360-2018-1
ทำออกมาน่ารักเวอร์เลยสำหรับ Gear 360 ตัวใหม่

ไม่รู้ว่าตอนนี้ Samsung หันมาเอาใจลูกค้าสาย Cute กันหรืออย่างไร แต่ในมุมมองทีมงานเห็นแล้วก็อยากได้มาใช้งานอยู่ไม่น้อยเลย เร็วๆนี้เราคงจะได้เห็นภาพของตัวกล้องจริงๆออกมาให้ชมกันนะครับ