Arizona Sunshine ปล่อย Screenshot ใหม่ออกมายั่วแฟนๆกันอีกแล้ว

ปีนี้เตรียมตัวออกไปล้างบางซอมบี้กัน

นับตั้งแต่ปล่อยโปรเจคเกมซอมบี้สายโหดออกมาตอนกลางปีก็เงียบหายไปพักใหญ่ๆเลยนะครับสำหรับเกม Arizona Sunshine บนแพลตฟอร์ม Oculus Rift และ HTC Vive ที่แฟนๆชาวไทยหลายคนนั้นอยากเล่นกันใจแทบขาดแล้ว วันนี้ทางผู้พัฒนาอย่าง Vertigo Games เลยออกมาปล่อย Screenshot ใหม่ของเกมนี้ให้ผู้เล่นได้ชมกันพร้อมกับเปรยๆว่าเดือนพฤศจิกายนหรือธันวาคมนี้ เตรียมตัวขัดปืนรอแล้วออกไปบู๊กับฝูงซอมบี้กันได้แล้ว

arizona-sunshine-screenshot-1 arizona-sunshine-screenshot-2 arizona-sunshine-screenshot-3 arizona-sunshine-screenshot-4 arizona-sunshine-screenshot-5 arizona-sunshine-screenshot-6 arizona-sunshine-screenshot-7 arizona-sunshine-screenshot-8

ใน Screenshot ใหม่ของ Arizona Sunshine นี้ได้เปิดเผยข้อมูลเกมเพิ่มเติมมาอีก จากตัวอย่างแรกที่เคยได้ชมกันนั้นเป็นการยืนบู๊กับซอมบี้ริมหน้าผาแต่ว่ารูปตัวอย่างในเกมที่ปล่อยมาใหม่นั้นเราจะเห็นภูมิประเทศที่มีลักษณะเป็นโรงไฟฟ้าขนาดใหญ่และเป็นทางเข้าเหมืองพร้อมกับภาพในภายเช่นกัน นั่นแปลว่าตัวเกมนั้นอาจจะพร้อมที่จะเปิดให้บริการในเร็ววันนี้แล้วนะครับ

arizona-sunshine-recation

Arizona Sunshine เป็นเกม Action Shooter เอาตัวรอดจากกองทัพซอมบี้ภายในเมือง Arizona ผู้เล่นจะได้เริ่มต้นโดยที่ไม่มีอาวุธอะไรเลยก่อนที่จะเดินทางตามหาอาวุธเพื่อเอาตัวรอดจากซอมบี้หิวกระหายที่เดินเล่นอยู่เต็มเมืองไปหมด อาวุธในเกมนั้นมีตั้งแต่มือเปล่าและอาวุธสั้นจำพวกมีด, ดาบ, ไม้หน้าสาม ไล่ไปจนถึงอาวุธปืนไม่ว่าจะเป็นปืนสั้น, ปืนยาวไรเฟิล, ปืนลูกซอง รวมๆแล้วมากกว่า 25 แบบให้เลือกใช้งานตามความพอใจ แถมทางผู้พัฒนายังบอกอีกว่าอาวุธในเกมนี้ได้ถอดแบบออกมาจากอาวุธปืนจริงๆ ทำให้ผู้เล่นรู้สึกได้ถึงความสมจริงที่สุดอีกด้วยนะครับ ส่วนการออกแบบซอมบี้ในเกมนี้นั้นก็ถือว่าทำได้น่ากลัวไม่แพ้เกมอื่นๆเลย และซอมบี้ในเกมนี้ไม่ได้เป็นซอมบี้สายสโลวไลฟ์ซะด้วยนะครับ มีทั้งกระโจนเข้ามาตะปบผู้เล่น วิ่งเข้าใส่แบบไม่กลัวปืนในมือเลยด้วยซ้ำ

ถ้าใครที่ชอบเกมนี้แล้วอยากเล่นจริงๆก็สามารถเข้าไปลงทะเบียนเพื่อลุ้นเป็นผู้โชคดีเข้าร่วมการทดสอบในช่วง Close Beta นี้กันได้เลยนะครับ เดี๋ยวทีมงานจะลงรายละเอียดไว้ทางด้านล่างนี้ สำหรับใครที่ลงทะเบียนไปแล้วไม่ได้เข้าทดสอบก็ไม่ต้องน้อยใจไปนะครับ เพราะทางผู้พัฒนานั้นบอกว่าหลังจากทดสอบไม่นานก็จะเปิดบริการให้เล่นกันเต็มรูปแบบทันที คนไทยหลายๆคนก็ชอบเกมแนวนี้เยอะมากยังไงก็เข้าไปเล่นแล้วอยู่กันเป็นกลุ่มช่วยเหลือผู้เล่นหน้าใหม่กันไว้ด้วยนะครับ เกมเมอร์ไทยรักกันกลมเกลียว

ลิ้งค์สมัครเข้าร่วมทดสอบเกม >>คลิ๊กที่นี่<<