ภาพหายาก Vdo 360 องศาตามติด Bill Gates และ Warren Buffett เล่น Ukulele ด้วยกัน

วิดีโอ 360 องศาที่ถ่ายทอดความเป็นเพื่อนของทั้งคู่

     เป็นภาพที่หายากนะครับสำหรับ 2 มหาเศรษฐีของโลกในปัจจุบันอย่าง Bill Gates อดีตผู้ก่อตั้ง Microsoft ผู้คิดค้น OS ให้พวกเราใช้กันอย่าง Windows และ Warren Buffett นักธุรกิจชื่อดังและยังเป็น CEO ของ Berkshire Hathaway ซึ่งทั้ง 2 คนนี้การที่เราจได้ให้เขาทั้งคู่อยู่ในเฟรมเดียวกันเป็นอะไรที่ยากมาก สำหรับประวัติของทั้งคู่นี้ผู้เขียนจะลงไว้ให้ข้างล่างนะครับ แต่วันนี้ที่จะมาให้ชมกันคือการเล่น Ukulele ของ Warren Buffett และการร้องเพลง ของทั้งคู่ครับ เป็นภาพที่หายากนะครับสำหรับมหาเศรษฐีระดับโลกมาเล่นอะไรกันแบบนี้ สำหรับใครที่ชื่นชอบทั้งคู่ก็ลองคลิ๊กรูปด้านล่างนี้ได้เลยครับ

Bill-Gates-VR

     สำหรับคลิปวิดีโอนี่ถ่ายไว้ในงาน Meeting ของ Berkshire Hathaway ที่ Warren Buffett เป็น CEO เพื่อเป็นการพูดกับเหล่าบุคคลากรในองค์กร และยังได้เชิญอดีต CEO Microsoft อย่าง Bill Gates ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นมหาเศรษฐีอันดับ 1 ของโลกมาเป็นแขกรับเชิญอีกด้วย ซึ่งทั้ง 2 คนนี้นับว่าเป็นสหายที่รู้จักกันมานานมากถึง 25 ปี สำหรับในคลิปนี้จะเป็นการมาเจอกันของทั้งคู่ที่งานและได้เห็นกิจกรรมขำๆนั่นคือการขับรถกอล์ฟและเล่นอูคูเลเล่ ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ผมเชื่อว่าคนที่เคยติดตามชีวิตของเขาทั้งคู่ยังไม่มีโอกาสจะได้เห็นอย่างแน่นอนครับ เพราะขนาดผู้เขียนเองยังไม่เคยเห็นเลยเช่นกันครับ และนอกจากนั้นยังมีการเซลฟี่ของทั้งคู่อีกด้วย สำหรับชีวประวัติของทั้งคู่นั้นต้องบอกว่าไม่ธรรมดาครับ เริ่มต้นจาก 0 ทั้งคู่จนกระทั่งขึ้นมาเป็นเศรษฐีระดับโลกได้นั้น เริ่มจากการทำเรื่องเล็กๆจนขยายขึ้นมาเป็นอาชีพและเปิดบริษัทได้ อย่างเช่น Bill Gates ที่สามารถคิดค้นระบบปฏิบัติการที่คนทั่วโลกต้องใช้กันอย่าง Windows ส่วนของ Warren Buffett นั้นเป็นการศึกษาระบบการลงทุนและเป็นคนที่สามารถหากำไรจากการลงทุนระยะยาวได้

     สำหรับ 2 ท่านนี้มีงานอดิเรกคือการเล่นเกมไพ่บริดจ์ด้วยกัน โดยจะเล่นเพื่อลับสมองกันเป็นหลักนะครับ ไม่ใช่การพนัน และทั้ง 2 ท่านนี้ยังมีมูลนิธิช่วยเหลือผู้ยากไร้ทั่วทุกมุมโลกอีกด้วย อย่างเช่นในช่วงที่ Ice Bucket Challenge ที่ Bill Gates เป็นผู้ริเริ่มก็ได้ Warren Buffett เป็นผู้บริจาครายใหญ่สุดของโครงการนี้อีกด้วยครับ และนี่คือสายสัมพันธ์ความเป็นเพื่อนของ 2 มหาเศรษฐีของโลกนี้ที่ในรอบหลายๆปีจะมีซักหนกับ Bill Gates และ Warren Buffett ครับผม

Source : uploadvr.com