ผู้พัฒนา Call of Duty ยืนยันว่าระบบ VR ถูกใส่เข้าไปในเกมภาคใหม่แน่นอน

อีกไม่นานแฟนๆเตรียมกระเป๋าแห้งซื้อชุด PSVR เซ็ตใหม่กันได้

     Activision ผู้พัฒนาเกมซีรี่ย์สงครามแบบบุคคลที่ 1 ชื่อดังอย่าง Call of Duty มีข่าวออกมาอัพเดทให้กับแฟนๆของเกมนี้ได้ทราบกัน หลังจากที่ได้ปล่อยตัวอย่างเกม Call of Duty : Infinity Warfare ไปในช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมานี้ และนอกจากนั้นที่หลายๆคนรอคอยกันมานานคือระบบเสมือนจริงที่ผู้เล่นจะได้สวมแว่นตาเสมือนจริงเพื่อออกไปบู๊กับกลุ่มก่อการร้ายนั่นเอง แถมภาคล่าสุดนี้จะล้ำหน้ากว่าเกมภาคไหนๆที่เราจะได้ออกไปบู๊กันบนอวกาศอย่างที่เคยดูเกมเพลย์จากงาน E3 2016 กันด้วย แฟนๆเกมนี้ที่กำลังรอคอยอยู่ก็อ่านกันให้จบนะครับ

     Activision ผู้พัฒนาเกมจากสหรัฐอเมริกาได้ออกมาอัพเดทถึงเกมลูกรักอย่าง Call of Duty : Infinity Warfare ที่เป็นภาคล่าสุดของทางบริษัท ซึ่งได้เปิดตัวพร้อมปล่อย Gameplay ไปในงาน E3 2016 ที่ผ่านมาว่า เกมในภาคนี้จะมีระบบ VR ให้ผู้เล่นได้สวมแว่นตาเสมือนจริงเข้าไปด้วย เพื่อซึมซับบรรยากาศสงคราม Sci-Fi ล้ำยุคภายในเกมอีกด้วย และทีมงานยังยกระบบ VR นี้เป็นสิ่งสำคัญอันดับแรกของการทำเกมภาคนี้อีกด้วย และนอกจากนั้นสำหรับใครที่ชอบความเป๊ะของภาพ ทีมงานผู้พัฒนาได้ทำตัวเกมออกมาให้รันภาพอยู่ที่ 60 FPS อยู่แล้ว แต่สำหรับแฟนๆที่มีแว่นเสมือนจริงจะสามารถเพิ่มความลื่นของภาพได้สูงสุดที่ 90 FPS โดยที่จะไม่มีอาการเฟรมเลทตกเลยแม้แต่น้อย สำหรับแฟนๆที่อยากเล่นเกมที่มีภาพลื่นๆอย่างนี้แนะนำให้หาแว่นเสมือนจริงหรือจะรอวันที่ทาง Sony ประกาศขายแบบ Boxset Call of Duty ก็ได้นะครับ เพราะดูเหมือนทางผู้พัฒนาเองก็อยากจะทำชุดเซ็ตขายอยู่เช่นกัน สำหรับวันวางจำหน่ายแผ่น PS4 ของ Call of Duty : Infinity Warfare นั้นคือวันที่ 4 พฤศจิกายนปีนี้นะครับ ส่วนแว่นเสมือนจริงของ PS4 จะวางขายในวันที่ 13 ตุลาคมปีนี้เช่นเดียวกัน หรือถ้าใครจะรอแบบเซ็ตรวมอันนี้ต้องรอให้ทาง Sony ออกมาบอกกันนะ

call-of-duty-infinity-warfare-gameplay

     เป็นอีก 1 เกมสงครามสาดกระสุนที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองแฟนๆของเกมนี้ที่รอคอยการออกมาของภาคใหม่ๆอยู่เสมอ และพิเศษไปกว่านั้นทาง Activision ได้นำภาค Modern Warfare ซึ่งเป็นภาคที่มียอดขายสูงสุดตลอดกาลในซีรี่ย์ Call of Duty มาทำ Remaster ใหม่และวางขายพร้อมกันอีกด้วย สำหรับแฟนๆที่ชื่นชอบเกมนี้หรือใครที่ชอบเกมแนวสงครามห้ามพลาดกับ Call of Duty : Infinity Warfare นะครับ

Source : uploadvr.com