Dead or Alive Xtreme 3 เพิ่มระบบ VR ให้กับสาวกสายโมเอะ เห็นกันแบบเต็มๆตา

สุดยอดเกม Fighting บิกินี่นุ่งสั้น เก็บเงินซื้อกันหรือยัง

     จากวันนี้ไปก็อีกเพียงเดือนกว่าๆเท่านั้น PSVR ก็จะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการทั่วโลกแล้ว วันนี้ทีมงานจะมาอัพเดทเกมบน Playstation 4 ที่เพิ่มเติมระบบ VR เพื่อรองรับกับแว่นเสมือนจริงให้ผู้อ่านได้รับทราบกันนะครับ สำหรับวันนี้ขอยกเกม Fighting ที่ขึ้นชื่อว่า Sexy ที่สุดใน 3 โลกให้ได้ชมกันกับเกม Dead or Alive Xtreme 3 เชื่อว่าหลายๆคนต้องเคยเล่นกันมาและยังคงจำเอกลักษณ์ของเกมนี้กันได้เป็นอย่างดีนะครับ ที่เราจะมาพูดกันนั้นเพราะว่าทางผู้พัฒนาจะอัพเดทระบบ VR ให้ผู้เล่นสามารถชมสาวๆในเกมได้แบบใกล้ๆสุดๆไปเลย ใครเป็นสาย โมเอะ ห้ามพลาดครับ

     Koei Tecmo ผู้พัฒนาเกมจากประเทศญี่ปุ่นที่รับช่วงพัฒนาเกมซีรี่ย์อย่าง Dead or Alive ได้เพิ่มเติมระบบ VR ให้ผู้เล่นได้ใกล้ชิดกับตัวละครสาวๆภายในเกมกันได้และนอกจากนั้น จอย Dual Shock 4 ของ PS4 จะเป็นตัวบังคับให้ผู้เล่นสามารถทำอะไรก็ได้กับสาวๆในเกม (อาจจะดูติดเรทไปนิดนะครับ แต่มันเป็นคอนเท้นต์จากผู้พัฒนา) นอกจากนั้นยังมีคำสั่งพิเศษอื่นๆอีกมากมายที่ทางผู้พัฒนายังไม่บอกออกมาว่ามีอะไรบ้าง แต่ผู้พัฒนาเกมนี้บอกเพียงแค่ว่า ถ้าใครเป็นสาวกของเกมนี้ และมีแว่นเสมือนจริงอยู่รับรองเลยว่า ฟิน!! ขนาดผู้พัฒนาเกมยังบอกมาขนาดนี้ แล้วผู้เล่นอย่างเราๆล่ะจะเหลืออะไรครับ แต่ทีมงานเชื่อว่าตัวเกมน่าจะป้องกันในเรื่องของภาพอนาจารไว้บ้าง เพราะจริงอยู่เกมนี้อาจจะดูล่อแหลมสำหรับเด็กๆ แต่ว่าเกมก็ยังคงเป็นเกมอยู่ ยังไม่ใช่สื่อสำหรับผู้ใหญ่ อันนี้ก็แล้วแต่วิจารณญาณของผู้อ่านนะครับว่าจะตัดสินไปทางไหน แต่เกมนี้จุดขายอยู่ที่สาวๆอยู่แล้ว ยังไงก็เล่นเพื่อความบันเทิงกันก็พอนะครับ

dead-or-alive-xtreme-3-screens03
ถ้าผู้เล่นสามารถเล่นกับสาวๆในเกมได้จะเป็นอย่างไร (ไปจินตนาการกันเอาเองนะครับ ฮ่าๆ)

     สำหรับเกม Dead or Alive Xtreme 3 ในโหมดเสมือนจริงนั้น เคยได้ไปเปิดตัวในงาน Japan Adult Fest. เมื่อช่วงกลางปีมาแล้วนะครับ แต่เสียดายที่งานนี้ต้องถูกยกเลิกไป ไม่งั้นเราอาจจะได้เห็นระบบนี้ตั้งแต่ช่วงนั้นกันแล้ว สำหรับระบบ VR ที่จะเพิ่มเติมให้กับผู้เล่นนั้นจะออกมาเมื่อไหร่ทาง Koei Tecmo ยังไม่ได้บอกกล่าวอะไรนะครับ แฟนๆเตรียมตัวโดนเชือดนิ่มๆตามสไตล์ของค่ายนี้ได้เลย เพราะในอนาคตทางค่ายจะค่อยๆอัพเดทออกทีละนิดๆให้สาวกทรมานเล่นๆ ส่วน PSVR แว่นเสมือนจริงของ PS4 จะปล่อยวางจำหน่ายทั่วโลกพร้อมกันในวันที่ 13 ตุลาคมนี้นะครับ ใครสนใจลองไปจองหรือสั่งซื้อผ่านร้านขายเกมชั้นนำหรือศูตย์ Sony ดูครับ

Source : uploadvr.com