รถไฟเหาะ Final Fantasy แบบ VR พร้อมให้บริการที่ญี่ปุ่นในเดือนมกราคมนี้

Final Fantasy VR Roller Coaster Coming to Japan

ในเดือนนี้สาวกและคอเกม Final Fantasy ต้องไปลองสักครั้งกับรถไฟเหาะที่จะผสมผสานสื่อของเกม RPG ระดับตำนานอย่าง Final Fantasy เอาไว้ โดยวันนี้ทางทีมงานจะเอาตัวอย่างของเครื่องเล่นที่จะได้นั่งมาให้ชมกันเป็นน้ำจิ้มก่อนทึ่คอเกมทุกท่านจะได้ตีตั๋วเดินทางไปเล่นกันถึงที่หมาย

Universal Studio Japan ได้ทำการเปิดตัว Final Fantasy VR Roller- Coaster รถไฟเหาะที่มาพร้อมกับแว่น VR โดยมีภาพของตัวละครในเกม Final Fantasy เล่นประกอบไปด้วย ในตัวอย่างนั้นจะเป็นเรื่องราวการต่อสู้ระหว่าง Cloud และ Sephiroth ตัวละครจากภาคที่ 7 สำหรับเบื้องหลังการสร้างครั้งนี้ได้ทีมงาน FX ของ Square Enix เข้ามาออกแบบและสร้างอีกด้วย สำหรับเครื่องนี้ชนิดนี้ถือว่าเป็น 1 ในเครื่องเล่นใหม่ที่ทางสวนสนุกได้เปิดตัวร่วมกับการ์ตูนและเกมดังๆอย่าง Sailor Moon, Detective Conan และ Monster Hunter สำหรับการให้เปิดให้บริการจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 19 มกราคมไปจนถึงวันที่ 24 มิถุนายนนี้ อัตราการให้บริการอยู่ที่ 3,500 เยนหรือประมาณ 950 บาทต่อรอบ

universal-studio

ใครที่เป็นสาวกของเกม RPG เกมนี้และมีโอกาสเดินทางไปเที่ยวที่ญี่ปุ่นก็ห้ามพลาดกับเครื่องเล่นนี้นะครับ เพราะมีกำหนดเวลาจำกัดด้วยและไม่รู้ว่าหลังจากนี้จะมีการนำมาให้บริการอีกหรือไม่ แล้วอย่าลืมมาบอกทีมงานด้วยว่าเป็นอย่างไรนะครับ