HTC วางแผนทางการตลาดการเปิดตัว “Mobile Virtual Reality Solution” มือถือแห่งโลกเสมือนจริง

HTC วางแผนทางการตลาดการเปิดตัว มือถือแห่งโลกเสมือนจริง

Mobile Virtual Reality

เมื่อเร็วๆนี้ สำหรับไตรมาสที่ 4 ของ HTC ผู้นำแห่งเทคโนโลยีแห่งโลกเสมือนจริง การร่วมมือระหว่างบริษัท A  Q@A กับ HTC’s CFO Chia-Lin Chang (ผู้อำนวยการสายการเงินของบริษัท HTC) มีการเปิดประชุมเพื่อนัดหารือและปรึกษาแนวทางการตลาดเกี่ยวกับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของ HTC สำหรับชุดหูฟัง HTC Vive (Vive headset) และการหาวิธีการแก้ไขปัญหาของโทรศัพท์มือถือเสมือนจริง “Mobile Virtual Reality Solution

HTC’s CFO Chia-Lin Chang

HTC เป็นบริษัทผู้ผลิตสมาร์ทโฟนรายใหญ่ของโลก ได้กล่าวว่า มีเป้าหมายทางธุรกิจสำหรับการลงทุนของบริษัท คือ “การแก้ปัญหาแบบบูรณาการ” เมื่อมาถึงจุดของสองเทคโนโลยี HTC มีความพยายามที่จะพัฒนาและสร้างสรรค์ทั้งสองเทคโนโลยี คือ VR และ สมาร์ทโฟน ในรูปแบบบูรณาการ ด้วยการเรียนที่จะเชื่อมโยงทั้งเรื่องรูปแบบและเนื้อหาของทั้งสอง เทคโนโลยีอย่างลงตัวและเหมาะสมกับการใช้งาน ซึ่งทั้งสองเทคโนโลยีอาจมีความแตกต่างกันมาก แต่ทาง HTC เชื่อมั่นว่าจะสามารถใช้การแก้ปัญหาแบบบูรณาการ มาเป็นจุดเชื่อมโยงและเชื่อมต่อร่วมกันอย่างเหมาะสม เช่นเดียวกันสำหรับการออกสู่ตลาดของ กล้อง HTC (HTC Re Camera)  อนาคต HTC เชื่อมั่นว่า การแก้ปัญหาแบบบูรณาการ จะเป็นวิธีแก้ปัญหาที่สามารถนำมาแก้ไขปัญหาความเป็นจริงเสมือนได้ดีพอกับการแก้ปัญหาโทรศัพท์มือถือแห่งโลกเสมือนจริงได้เช่นกัน

The HTC Re Camera

HTC Re Camera

HTC พัฒนาอุปกรณ์เทคโนโลยีอย่างไม่หยุดนิ่ง และยังมุ่งมั่นที่จะพัฒนาต่อไป ซึ่งยังคงรักษาคุณภาพและประสิทธิภาพจากประสบการณ์ที่ผ่านมาจาก กล้อง VR และชุดหูฟัง VR เพื่อมาใช้เป็นตัวขับเคลื่อนไปกับสมาร์ทโฟน HTC เช่นเดียวกัน สำหรับ The HTC Re Camera เป็นกล้องขนาดเล็กแบบพกพา ด้วยรูปลักษณ์ที่เรียบง่ายและแปลกใหม่อย่างสะดุดตา เป็นกล้องขนาดเล็กแบบพกพาที่มีขนาดเล็กกระทัดรัด สไตล์เรียบง่ายเหมาะกับผู้ใช้ที่มีความคล่องตัวอย่างเรียบง่ายชอบความสะดวกสบาย มีความแข็งแรงและความโดดเด่นที่สำคัญคือ สามารถใช้งานใต้น้ำได้และยังสามารถใช้งานร่วมกับสมาร์ทโฟนได้ทั้งระบบปฏิบัติการ Android และ iOS ผ่านแอพพลิเคชั่น RE App สามารถซิงค์ไฟล์ไปเก็บที่สมาร์ทโฟนได้อีกด้วยและสามารถถ่ายสตรีมมิ่ง YouTube นี่เป็นเพียงแค่คุณสมบัติการใช้งานเบื้องต้นเท่านั้นสำหรับ  The HTC Re Camera ที่ได้พกพาความสามารถในแบบฉบับเฉพาะตัวมาแบบเต็มๆ นี่ต้องยกนิ้วให้สำหรับความเป็นกล้องขนาดเล็กอัจฉริยะแบบเล็กพริกหนูด้วยการพกความสมบูรณ์มาเต็มกระเป๋า ทาง HTC ได้มีการเปิดอย่างเป็นทางการไปแล้วในประเทศไทย ส่วนวันการวางจำหน่ายยังต้องติดตามข่าวกันต่อไป

HTC ยังคงตอกย้ำในการเป็นผู้นำทางเทคโนโลยีที่ยิ่งใหญ่ ในการพัฒนาและวางแผนกลยุทธ์ทางการตลาดที่แตกต่างกันไปในแต่ละกลุ่มของประเทศที่แตกต่างกัน และมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำเทคโนโลยีและประสบความสำเร็จในปีนี้เหมือนเช่นที่ผ่านมา และมีเป้าหมายที่แรงกล้าที่จะก้าวต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง

ที่มา : http://uploadvr.com/htc-talks-mobile-vr-solution/