“Invisible” ซีรีย์รูปแบบเสมือนจริงจากฝีมือผู้กำกับภาพยนตร์ Hollywood ชื่อดัง

เรื่องราวของมนุษย์หายตัวได้ที่น่าชมอย่างยิ่ง

นอกจากเกมและแอพฯต่างๆที่ใช้เล่นกับแว่นเสมือนจริงแล้วนั้น ก็ยังมีภาพยนตร์หรือซีรีย์ให้แฟนๆได้ชมกันอีกเยอะแยะเลยนะครับ วันนี้ทีมงาน SiamVR มีซีรีย์เรื่องใหม่ที่ได้ผู้กำกับชื่อดังระดับหัวแถวของวงการ Hollywood มากำกับซีรี่ย์เรื่องนี้อีกด้วยนะครับ รายละเอียดของการสร้างซีรีย์นี้เป็นอย่างไรแล้วนักแสดงเป็นใครก็ติดตามได้ทางด้านล่างนะครับ

Invisible เป็นเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งในเมืองนิวยอร์คที่ต้องใช้ชีวิตปรับตัวให้เข้ากับสังคมในปี 2016 นอกจากนั้นแล้วพวกเขายังจะต้องพรางตัวและเก็บเรื่องของความสามารถพิเศษของตัวเองและครอบครัวเอาไว้อีกด้วยพร้อมกับค้นหาคำตอบว่าทำไมครอบครัวของพวกเขาถึงได้เป็นแบบนี้ ซีรีย์เรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับของ Doug Liman ซึ่งเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ Hollywood ชื่อดังมากมายเช่น Bounce Idetity, Mr. & Mrs.Smith และ Edge of Tomorrow ว่าง่ายๆคือแกกำกับแต่หนัง Action บู๊ล้างผลาญนั่นเองครับ ส่วนนักแสดงนำนั้นหลายๆคนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดีเช่น Matthew McConaughey พระเอกจากภาพยนตร์ Sci_fi ชื่อดังเรื่อง Interstellar และ Jenifer Garner นางเอกชื่อดังจากภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่อย่าง Elektra เป็นต้น สำหรับซีรีย้เรื่องนี้ใช้งบในการสร้างสูงมากโปรดักชั่นใหญ่เทียบเท่าการสร้างภาพยนตร์เลยทีเดียว แถมเบื้องหลังของการสร้างซีรีย์เรื่องนี้ก็ได้บุคคลากรชื่อดังหล่ายๆคนที่มีประสบการณ์การทำงานด้านภายนตร์ชื่อดังมากมายอีกด้วย สำหรับใครที่เคยชมภาพยนตร์เรื่อง Hollow Man อันโด่งดังในอดีตก็ไม่น่าพลาดเรื่องนี้นะครับ ทางผู้สร้างได้แบ่งเป็น 5 ตอน เข้าชมผ่านทาง Samsung VR เท่านั้นนะครับ

invisible-vr-seriespg

สำหรับแฟนๆ VR ในเมืองไทยนั้นถือว่านี่จะเป็นการชมซีรีย์เรื่องยาวผ่านแว่นเสมือนจริงครั้งแรกแถมยังมีดาราชื่อดังเข้าร่วมโปรเจคนี้อีกด้วยนะครับ ทีมงานแนะนำว่าต้องลองดูซักตอนหนึ่งนะครับ ในส่วนของ Samsung VR นั้นผู้อ่านสามารถโหลดได้จากทาง Play Store ได้ทันทีและหาแว่นเสมือนจริงมาสวมใส่และรับชมซีรีย์เรื่องนี้ได้เลยนะครับ ตอนแรกจะเริ่มออนแอร์วันแรกในวันที่ 27 ตุลาคมนี้แล้วนะครับ กาปฏิทินรอไว้ได้เลยครับ

ลิ้งค์สำหรับโหลด Samsung VR >>คลิ๊กที่นี่<<