ทาสแมวต้องอ่าน Kittypocalypse เตรียมวางจำหน่ายสำหรับ HTC Vive สัปดาห์นี้

ทาสแมวสาย Steam เตรียมตัวเสียตังกันได้แล้ว

     ใครยังจำเกมน้องแมวครองโลกได้บ้าง ตอนนี้ทีมงานมีข่าวดีสำหรับแฟนๆที่ใช้ HTC Vive มาบอกกันนะครับ ดูเหมือนว่าผู้พัฒนาเกมนี้จะส่งเกมน้องเหมียวครองโลกหรือชื่อภาษาอังกฤษว่า Kittypocalypse ลงสู่ Steam แพลตฟอร์มเกมชื่อดังที่สุดในโลกขณะนี้ ข่าวนี้น่าจะทำให้เหล่าทาสแมวที่หมันไส้ทาสตัวเองได้ยิงน้องแมวเหมียวกันได้อย่างเต็มที่เลยนะครับ เป็นเกมที่เหมาะกับทาสแมวเอามากๆ หรือเกมเมอร์ทั่วๆไปก็เล่นกันได้ หากใครพลาดข่าวเกมนี้ไป ทีมงานจะสรุปให้ง่ายๆนะครับ ก่อนอื่นไปชมตัวอย่างเกมกันก่อนดีกว่าครับ แต่ต้องบอกก่อนว่าแมวในเกมนี้เดิน 2 ขานะ

     Bolvërk Games ประกาศนำเกม Kittypocalypse เกมแนว Tower Defense ที่น่าจะถูกใจเหล่าทาสแมวมาวางจำหน่ายบน Steam แพลตฟอร์มเกมชื่อดังของ Valve และยังสนับสนุนการเล่นบน HTC Vive อีกด้วย นอกจากนั้นแล้วใครที่ใช้ Oculus Rift เชื่อมต่อกับ Steam ก็เล่นได้เช่นเดียวกัน สำหรับเกมนี้ใครไม่ได้ตามทีมงานจะบอกคร่าวๆนะครับว่าเป็นเกมที่ผู้เล่นจะต้องป้องกันการบุกโจมตีของยานมนุษย์ต่างดาวที่ขนแมวมาเพื่อยึดโลกใบนี้ ผู้เล่นจะได้เป็นผู้บัญชาการป้องกันการโจมตีจากน้องแมว โดยการสร้างป้อมปืนเพื่อโจมตีไม่ให้กองทัพแมวบุกมาได้ อาวุธในเกมนี้จะมีทั้งป้อมปืนกล ป้อมยิงจรวด ป้อมช็อตไฟฟ้า และอีกสารพัดอาวุธที่ต้องงัดมาป้องกันกองทัพแมว ภาพในเกมนั้นน่ารักไม่มีความโหดแต่อย่างใด เหมาะกับทาสแมวอย่างมาก ที่หมันไส้เจ้านายตัวเองแต่ไม่อยากทำโทษนะครับ ภายในเกมจะมีมากกว่า 20 ภารกิจให้ผู้เล่นได้เจอกับกองทัพแมวอันมหาศาล ผู้พัฒนาตั้งราคาวางขายไว้ที่ $19.99 หรือประมาน 700 บาทไทย

Kittypocalypse
เห็นหน้าเจ้านายแล้วยิงลงไหมเหล่าทาสแมว 555+

     นอกจากนั้นแล้วเกมนี้อาจจะมีสิทธิ์วางจำหน่ายบน Playstation 4 อีกด้วย แต่ก็ต้องรอทางผู้พัฒนาแจ้งข่าวอีกหนหนึ่งว่าจะทำออกมาหรือไม่นะครับ เชื่อว่าใครที่เป็นคนชอบแมวหรืออะไรที่เกี่ยวกับแมว น่าจะชอบเกมนี้กัน ถือแม้ว่าจะไม่ใช่แนวเลี้ยงสัตว์แต่แมวในเกมนี้มันก็น่าแกล้งจริงๆนะครับ ตาโต เดิน 2 ขาเฉยเลย สำหรับใครที่สนใจทีมงานจะแปะลิ้งค์เข้าไปซื้อไว้ทางด้านล่างนี้นะครับ ในส่วนของ HTC Vive นี้ ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามร้านจำหน่ายอุปกรณ์การเล่นเกมชั้นนำได้ทั่วประเทศ ราคาไม่น่าเกิน 30,000 บาทนะครับในตอนนี้ ถ้ารักแมวชอบแมว เกมนี้น่าจะทำให้คุณรักแมวที่คุณเลี้ยงมากขึ้นกว่าเดิมแน่นอนครับ

Source : uploadvr.com