MAD VR Studio อัพเดทข่าวสำหรับแฟนๆ ARAYA แถมเผย Concept Art ใหม่

รับรองว่าสยองกว่าเดิมอีกหลายเท่า

ข่าวดีสำหรับแฟนๆเกมสยองขวัญสัญชาติไทยอย่าง ARAYA ที่วันนี้ทีมงานมาเยี่ยมเยือนผู้พัฒนาเกมถึงงาน Thailand Game Show Big Fest 2016 นอกจากจะได้การตอนรับเป็นอย่างดีจากทีมงาน MAD VR Studio แล้วก็ยังได้รับทราบข้อมูลใหม่ๆของเกม ARAYA ที่กำลังจะมีอัพเดทให้แฟนๆของเกมนี้ได้ลองเล่นอะไรใหม่ๆ แถมยังได้รับข้อมูลที่ต้องบอกว่าถ้าคุณได้เห็นภาพนี้ คุณจะยิ่งอดใจรอไม่ไหวเหมือนกับทีมงานอย่างแน่นอนครับ

araya-fans-in-tgsbig-2016
ต่อแถวกันเข้ามาเล่นเกม ARAYA กันอย่างพร้อมเพรียง
araya-fans-in-tgsbig-2016-2
มีการเล่นเกมชิงรางวัลกันด้วย ใครไม่ได้ไปนี่อดเลย

ทีมงาน MAD VR Studio คุณ Kok ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลของเกม ARAYA ว่าในเร็วๆนี้จะมีการอัพเดทตัวเกมในเวอร์ชั่นของ HTC Vive ให้ชาว Vive ได้เล่นกันในรูปแบบเสมือนจริงกันเสียที แถมด้วยการเพิ่มระบบการเล่นผ่านทาง Oculus Touch ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีการพัฒนาเกม ARAYA ให้สามารถเล่นผ่านระบบปฏิบัติการ Mac อีกด้วยนะครับ หากแฟนๆของ Mac ที่เคยบ่นหรือรอคอยการมาของเกมนี้ก็รอกันอีกไม่นานแน่นอนครับ แต่จะเริ่มอัพเดทกันตอนไหนเดี๋ยวทางทีมงาน MAD VR Studio จะแจ้งให้ทราบกันทางแฟนเพจครับ

concept-art-untitled-mad-vr-studio
Concept Art ใหม่ที่ไปเซอร์ไพรส์แฟนๆเกมในงาน TGSBIG 2016 ครับ หลอนกันเลยทีเดียว

แล้วอีก 1 ข้อมูลที่ทีมงาน Siam VR ได้รับฟังมาและเช็คข่าวกันเป็นอย่างดีแล้วนั้น มีรายงานว่าทาง MAD VR Studio กำลังมีโปรเจคเกมที่ 2 คลอดตาม ARAYA มาติดๆแต่รายละเอียดของเกมใหม่นี้ยังไม่มีข้อมูลอันใดออกมา แต่เราจะได้เห็น Concept Art ที่ต้องบอกว่าสยองกว่าเดิมแน่นอนครับ โดยภาพที่ทางผู้พัฒนาปล่อยออกมานั้นจะเป็นบรรยากาศของโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายที่เราจะได้เห็นนักเรียนหญิงหัวขาดเดินไปมาตามระเบียงทางเดินหน้าห้อง ม.4/2 พร้อมกับตัวละครสาวปริศนา 2 คนข้างหลัง บอกได้เลยครับว่าเรื่องราวที่ทางผู้พัฒนากำลังซุ่มทำกันอยู่นี้จะต้องหลอนกว่า ARAYA อีกแน่นอนครับ

rama-and-marisa-araya
ฝั่งซ้ายคือค้นแบบของตัวละครอย่าง ราม ที่เราได้เล่นกันในเกมนะครับ
araya-ispiration-charactor
คุณก๊อก (ทางขวา) ได้อธิบายต้นแบบตัวละครอย่างอารยา (ทางซ้าย) และมาริสา (ตรงกลาง)

สำหรับแฟนๆที่ได้ไปเยือนบูธของ ARAYA ภายในงาน TGSBIG 2016 ที่ผ่านมาก็จะเห็นได้ว่ามีเด็กๆและเกมเมอร์ให้ความสนใจที่มาเล่นกันเยอะมากจนคนล้นออกมานอกบูธเลย แถมในงานที่ผ่านมานั้นก็ยังมีการเปิดตัวแบบของตัวละครหลักๆอย่าง อารยา มาริสา และรามอีกด้วยนะครับ ถ้าใครที่ไม่ได้ไปงานนี้ทีมงานก็มีภาพของต้นแบบตัวละครมาฝากกันด้วยนะครับ และในอนาคตนั้นทาง MAD VR Studio จะมีข้อมูลอะไรออกมาอีกเดียวจะตามมาบอกผู้อ่านให้ทราบโดยพร้อมเพรียงกัน และทาง SiamVR ขอเป็นกำลังใจให้กับ Developer ไทยทีมนี้ให้มีเกมน่ากลัวๆออกมาเยอะๆนะครับ แล้วก็ขอทิ้งท้ายไว้กับรูป Cosplay น้องมาริสา สำหรับแฟนๆที่ไม่ได้ไปเยี่ยมน้องที่บูธนะครับ

marisa-araya-cosplay-1 marisa-araya-cosplay-2 marisa-araya-cosplay-tgsbig-2016-1 marisa-araya-cosplay-tgsbig-2016-2

Cr.MAD VR Studio