ผู้สร้างซีรี่ย์ Mr.Robot เปิดตัวเวอร์ชั่น VR ครั้งแรก ที่งาน San Diego Comic Con

ข่าวนี้เอาใจแฟนๆซีรี่ย์กันสักนิดนะครับ

     ข่าวนี้เอาใจแฟนๆซีรี่ย์ชื่อดังจากสหรัฐอเมริกาอย่างเรื่อง Mr.Robot กันบ้างนะครับ หลังจากที่ซีซั่น 1 สร้างกระแสจนฮิตถล่มทลายกันมา และพึ่งเข้าสู่ซีซั่นที่ 2 ไปเมื่อวันที่ 13 กรกฎาคมที่ผ่านมานี้เอง ตอนนี้ทางผู้สร้างได้จัดทำตอนพิเศษสำหรับแฟนๆหรือผู้ชมซีรี่ย์ทั่วไป ที่มีแว่นเสมือนจริงให้ได้รับชมกันแล้วเป็นระยะเวลา 12 นาทีเต็มๆ ซึ่งมีน้อยเรื่องมากๆที่ผู้สร้างซีรี่ยจะทำเวอร์ชั่นพิเศษให้ได้ชมกันนะครับ ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกที่งาน San Diego Comic Con ในวันนี้เป็นวันแรก (21 กรกฎาคม) และคาดว่าหลังจากที่จบงานแล้วคงจะกระจายตอนพิเศษนี้ไปยังเว็บไซต์ที่เปิดให้บริการชมซีรี่ย์ออนไลน์ทั่วโลกอย่างแน่นอน

mrrobot-1

     สำหรับแฟนๆที่ไม่เคยชมซีรี่ย์เรื่องนี้อาจจะงงว่า มันสนุกตรงไหนจนผู้ชมฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมืองขนาดนี้ ทางผู้เขียนจะเล่าให้ฟังคร่าวๆเพื่อไม่ให้เป็นการสปอยส์ละกันครับ Mr.Robot นั้นเริ่มต้นด้วยพระเอกที่เป็นพนักบริษัทด้านความปลอดภัยในโลกไซเบอร์ แต่มีบุคลิคไม่ชอบคุยหรือสุงสิงกับใคร และนอกจากนั้นยังถูกจับตามองจากองค์กรใหญ่ๆอีกด้วย จนกระทั่งวันหนึ่งพระเอกของเราได้ถูกทาบทามให้เข้าไปเป็น 1 ในกลุ่มแฮกเกอร์ที่เก่งกาจที่สุดในโลกนั่นเองครับ สำหรับการชมตอนพิเศษนี้ผู้อ่านสามารถรับชมผ่านได้ทั้ง GearVR, Google Cardboard, Oculus Rift และ HTC Vive เลยครับ สำหรับใครที่อยู่ในงาน San Diego Comic Con ตอนนี้ก็คงจะได้รับชมกันไปแล้วอย่างแน่นอน ส่วนชาวไทยหลายๆคนคงต้องรอทางผู้สร้างปล่อยให้ชมกันในอินเตอร์เน็ตกันไปนะครับ หากใครที่ยังไม่เคยชมก็ลองชมตัวอย่างกันก่อนครับ

     ส่วนทีมงานและผู้เขียนหลายๆคน ก็ได้ชมเรื่องนี้กันไปแล้วนะครับ ซึ่งในตอนนี้เนื้อเรื่องก็นำเดินมาถึงซีซั่นที่ 2 กันแล้ว ถือว่าเป็นซีรี่ย์อีก 1 เรื่องที่สนุกไม่แพ้กับซีรี่ย์เรื่องอื่นๆที่กำลังฉายหรือพึ่งฉายจบซีซั่นไปนะครับ ก็น่าจะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับคอซีรี่ย์ที่กำลังหาอะไรชมกัน ก็มีคนไทยใจดีทำซับไทยให้รับชมกันแล้วนะครับ ส่วนทางเวอร์ชั่น VR ที่กำลังจะปล่อยออกมานั้นจะมีคนทำไว้ให้อีกหรือไม่อันนี้ต้องติดตามกันต่อไปนะครับ แต่ถ้าเป็นไปได้ มีพากย์ไทยก็ดีนะ หากว่ามีซีรี่ย์เรื่องอื่นๆทำเวอร์ชั่น VR เช่นเดียวกับ Mr.Robot นี้ ทีมงานจะนำข่าวมาบอกกับแฟนๆ SiamVR ให้ทราบกันโดยไวเลยครับผม

Source : uploadvr.com