NBA 2KVR Experience เกมบาสเกตบอลเสมือนจริงที่ให้เราได้เป็นนักบาสในลีคที่ดังที่สุดในโลก

สุดยอดเกมบาสเกตบอสถูกต้องตามลิขสิทธิ์ NBA

หลายๆคนน่าจะเคยชมการแข่งขันบาสเกตบอล NBA กันมาบ้างนะครับ และเชื่อว่าหลายๆคนที่ดูก็อยากจะเป็นนักบาสฯมืออาชีพกันอีกด้วยใช่ไหมครับ ฝันเหล่านั้นจะไม่ไกลเกินเอื้อมอีกต่อไปวันนี้ทีมงาน SiamVR มีเกมที่ทางผู้พัฒนาได้รับลิขสิทธิ์ในการพัฒนาเกมนี้จาก National Basketball League หรือ NBA โดยตรงเลย นั่นคือเกม NBA 2KVR Experience เกมชูตบาสเกตบอลเสมือนจริงที่จะให้ผู้เล่นได้เป็นซูเปอร์สตาร์จากทีมงานชอบนั่นเองครับ

NBA 2KVR Experience เกมนี้พัฒนาโดยทีม Specular Interactive สำหรับแฟนๆ VR โดยเฉพาะ และทีมพัฒนาเกมยังได้ขออนุญาตเจ้าของลิทธิ์อย่าง NBA ในการใช้โลโก้สำหรับการ Promote เกมอีกด้วย ภายในเกมนี้จะมีโหมดต่างๆให้เลือกเล่นทั้งแบบปกติและโหมดพิเศษก็มีให้เล่นเช่นกันถ้าหากผู้เล่นเกิดเบื่อขึ้นมา ในโหมดปกตินั้นจะมีโหมด Time Attack ให้ผู้เล่นได้ชูตบาสลงให้มากที่สุดในระยะเวลาที่กำหนดเป็นเนื้อเรื่องหลักของเกมนี้อยู่แล้ว สำหรับโหมดพิเศษนั้นจะมีการชูตลูกบาสชิ่งกับแป้นไปเรื่อยๆ และยังมีการชูตบาสแบบวัดระยะว่าใครจะไกลกว่ากันอีกด้วยนะครับ และเมื่อเล่นจบเราก็จะได้เงินรางวัลมาเพื่อใช้แลกกับการซื้อไอเทมต่างๆภายในเกม เช่น Energy Drink ที่จะเอาใช้กับการเล่นในโหมดชูตไกลนั่นเองครับ กราฟฟิตในเกมนี้ก็ทำออกมาได้สวยงามโดยเฉพาะความสมจริงของสนามบาสที่ใช้แข่งขัน แสงสีเสียงต่างๆก็ทำออกมาได้ไม่แตกต่างไปจากเวลาที่เราดูการแข่งขันผ่านทีวีเลยครับ ผู้พัฒนาออกแบบเกมนี้มาให้เล่นกันได้หลายๆคนเพื่อค้นหายอดมือชูตอันดับ 1 กันไว้อีกด้วย

nba-2kvr-experience-screenshot-01 nba-2kvr-experience-screenshot-02 nba-2kvr-experience-screenshot-03 nba-2kvr-experience-screenshot-04 nba-2kvr-experience-screenshot-05

เกมนี้เชื่อว่าถูกใจแฟนๆกีฬาบาสเกตบอลอย่างแน่นอนครับ เพราะหลายๆเกมที่เคยบอกไปนั้นก็ไม่ได้เป็นเกมที่อิงมาจากการแข่งขันของลีคนี้เท่าไหร่แต่เกมนี้เรียกว่าถอดแบบมาจาก NBA เป๊ะๆเลยครับไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันยาวไปจนกระทั่งสนามและคนดู ก็ล้วนได้บรรยากาศของ NBA เป๊ะๆเลย ราคาวางจำหน่ายเกมนี้อยู่ที่ $14.99 ทุกแพลตฟอร์มไม่ว่าจะเป็น Oculus Rift, HTC Vive, PlayStation VR และ Gear VR สำหรับโทรศัพท์มือถือก็เล่นได้ครับ แฟนๆบาสเกตบอลที่ชอบกีฬาชนิดนี้หรือใครที่กำลังมองหาเกมกีฬาสนุกๆภาพสวยๆสมจริง NBA 2KVR Experience คือเกมเสมือนจริงที่คุณห้ามพลาดครับ คราวหน้าทีมงานมีเกมอะไรมาแนะนำกันอีก็อย่างลืมติดตามกันนะครับ