ตารางถ่ายทอดสดงาน Oculus Connect 5 ออกมาแล้ว พร้อมถ่ายทอดสดให้ชาว Gear VR และ GO เท่านั้น

ใครมี Gear VR และ Oculus GO รอชมงาน Oculus Connect 5 ได้เลย

อีกเพียง 1 สัปดาห์เท่านั้นก็จะถึงงานประจำปีของชาว Oculus กับงาน Oculus Connect 5 ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 5 ติดต่อกันแล้ว โดยในปีนี้ทาง Facebook และ Oculus จะมีการถ่ายทอดสดให้กับชาว Gear VR และ Oculus GO ได้ชมกันสดๆพร้อมกันทั่วโลกอีกด้วย ซึ่งกำหนดการของงานตลอด 2 วันนี้ก็มีการประกาศออกมาแล้ว สำหรับแฟนๆของค่ายนี้ก็เตรียมตัวกันให้พร้อมไว้นะครับ

Oculus-Connect-5-schedule

ทาง Facebook ได้มีการประกาศกำหนดการของงาน Oculus Connect 5 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 26 – 27 กันยายนนี้ออกมาแล้ว โดยงานในปีนี้จะเน้นไปในด้านของการแข่งขัน E-Sports เป็นหลัก แต่จะมีการแทรกด้วยเนื้อหาสำคัญของงานด้วยเช่นเดียวกัน  โดยผู้ที่ใช้ Gear VR และ Oculus GO สามารถรับชมการถ่ายทอดสดในรูป VR 360 แบบเสมือนจริงชนิดอยู่ภายในงานผ่านแอปฯ Oculus Venues เท่านั้นและสามารถเลือกมุมที่จะรับชมได้ตามแต่ทางทีมงานจะกำหนดไว้ โดยกำหนดการคร่าวๆที่ประกาศออกมามีดังต่อไปนี้

26 กันยายน

  • 22.00 น. การเปิดงาน Oculus Connect 5 พร้อมกับการกล่าวถึงหัวข้อสำคัญภายในงาน
  • 00.00 น. – 05.00 น. ถ่ายทอดสดการแข่งขัน E-Sports
  • 06.00 น. – 10.00 น. แข่งขันเกม Onward รอบชิงชนะเลิศ

27 กันยายน

  • 22.00 น. CTO ของ Oculus คุณ John Carmack ขึ้นเวทีกล่าวถึงหัวข้อสำคัญของงาน
  • 00.00 น. – 04.00 น. แข่งขันเกม Echo Arena รอบชิงชนะเลิศ

**เวลาถ่ายทอดสดอาจล่าช้าจากทางฝั่งต้นสัญญาณ ซึ่งเวลานี้จะตรงกับเวลาตามประเทศไทย

สำหรับใครที่มี Gear VR และ Oculus GO อยู่ก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดแอปฯ Oculus Venues กันเอาไว้ได้เลยนะครับ ตอนนี้ทางทีมงานก็ได้มีการติดตั้งและเตรียมการเอาไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนรายละเอียดและข่าวที่มีการเกริ่นมาก่อนหน้านี้สามารถรับชมย้อนหลังได้ตามเว็บไซต์ที่แปะเอาไว้ทางด้านล่างนี้เลยครับ แล้วมาชมไปพร้อมๆกันว่าปีนี้ทาง Facebook และ Oculus จะมีอะไรมาโชว์ให้กับชาวโลกได้ชมอีกบ้าง

ข่าวที่เกี่ยวข้องกับ Oculus Connect 5

ลิ้งค์ : https://siamvr.com/vr-news/oculus-connect-5-speaker-and-guest/