สาวก Overwatch ฟังทางนี้ ใครมีแว่น VR เตรียมปังกันได้กับจอใหญ่ยักษ์ในแว่น VR

แฟนๆ Overwatch อยากลองเล่นเกมในจอใหญ่ๆแบบนี้ดูไหม

     ตอนนี้กระแส Overwatch ลูกรักคนใหม่จาก Blizzard Entertainment ผู้สร้างตำนานมหากาพย์ฟอร์มยักษ์อย่าง Warcraft, Starcraft และ Diablo มาแรงมากชนิดเอาช้างมาลากก็รั้งไม่ไหว แม้แต่คนรอบข้างทีมงานหลายๆคนก็เล่นกันข้ามวันข้ามคืนกันเลยทีเดียว วันนี้ทีมงานเองก็ได้เห็นข้อมูลใหม่จากผู้พัฒนามาฝาก สำหรับแฟนๆที่มีแว่น VR โดยเฉพาะ กับฉากเสมือนจริงที่มีจอยักษ์ไว้นั่งเล่นเกม หากใครนึกไม่ออก เรามีตัวอย่างให้ชม

     จากในคลิปเราจะเห็นรูปแบบการเล่นที่แตกต่างกันออกไปจากเดิมที่เราจะมองจอจริงๆ กลายเป็นการเข้าไปเล่นในโลกเสมือนที่มีจอขนาดใหญ่กว่ามากหลายเท่าตามที่ใจเราต้องการมาก นอกจากนั้นแล้วเรายังสามารถร่วม Join กับเพื่อนๆได้เสมือนเล่นกับเพื่อนข้างๆกันในร้านเกม ยิ่งได้ความสนุกแบบทวีคูณจนต้องชวนเพื่อนๆให้ซื้อแว่นเสมือนจริงมาใส่กันอีกหลายๆคนเลยครับ แต่สำหรับตอนนี้ยังไม่มีรายละเอียดอะไรมาก และในคลิปก็ยังเป็นเพียงการสาธิตเท่านั้น คาดว่าอีกไม่นานนัก ทางผู้พัฒนาเกมคงจะมีอัพเดทตัวเกมออกมาเพื่อรองรับระบบ VR เข้าไปอีกอย่างแน่นอนครับ ตอนนี้แฟนๆของเกมนี้ก็เก็บตังไว้รอซื้อแว่นเสมือนจริงกันไปก่อนนะครับ

bigscreen-vr-ian-overwatch bigscreen-vr-ian-overwatch-2

     สำหรับข้อมูลเบื้องต้นนี้เอง ทีมงานหลายๆคนก็อดตื่นเต้นไม่น้อยที่จะได้เล่นเกมโปรดบนแว่น VR เสียที และทีมงานก็หวังว่าผู้เล่นก็จะรู้สึกเช่นเดียวกับทีมงานครับ ส่วนข้อมูลอื่นๆนั้นเมื่อทางผู้พัฒนาประกาศเพิ่มเติมเมื่อไหร่ ทีมงานก็จะนำมาบอกให้ผู้อ่านทราบแน่นอนครับ แต่ตอนนี้ไปเก็บเลเวลแล้วไล่ยิงคนกันดีกว่า

Source : uploadvr.com