Sony ปล่อยภาพอุปกรณ์เสริมสำหรับสาวก PSVR เก็บตังรอกันไว้ดีๆนะ

อุปกรณ์ครบชุดพร้อมที่ชาร์ต All in One

     ตอนนี้หลายๆคนเริ่มตื่นตัวกับการมาของ PSVR ที่จะวางขายกันในเดือนหน้านี้แล้วใช่ไหมครับ แต่ภาพต่อไปนี้ที่คุณจะได้ชมนั้นเป็นอุปกรณ์เสริมที่ทำให้สาวก Playstation หลายๆคนรู้สึกอยากได้เหลือเกินรวมไปถึงทีมงานหลายๆคนเองก็อยากได้เหมือนกัน นอกจากอยากได้แล้วมองดูรวมๆมันก็ดูเท่ห์ไม่เบาเลยทีเดียวนะครับ ไปดูเลยครับว่าหน้าตาของอุปกรณ์ที่ว่านั้นมีอะไรบ้าง

     อุปกรณ์ที่ว่านั้นจริงๆก็คือแท่นชาร์ตพลังงานสำหรับคอนโทรลเลอร์และแว่นเสมือนจริงที่ทาง Sony ออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับชุดคอนโทรลเลอร์ของผู้เล่นนั่นเองครับ  ทำออกมา 2 แบบ มีจุดแตกต่างกันอยู๋อย่างเดียวคืออันหนึ่งสามารถชาร์ตจอย Dual Shock 4 ได้เพียงอันเดียวแต่อีกแบบหนึ่งจะชาร์ตได้พร้อมกัน 2 อัน แต่ที่เหมือนกันคือทั้ง 2 แบบนี้จะสามารถชาร์เจ้า PSVR และ Playstation Move ได้ทั้งคู่ แถมยังมีกระเป๋าแบบพิเศษที่ผลิตออกมาเพื่อให้ผู้เล่นได้พกเอา PSVR รวมไปถึงอุปกรณ์เสริมต่างๆไปเล่นที่ไหนก็ได้ในโลกนี้และก็ทำออกมา 2 รุ่นเช่นเดียวกัน ทั้งแบบสีดำล้วนและสีเทาเข้ม โดยที่ Sony จะวางจำหน่ายพร้อมๆกับ PSVR ในวันที่ 13 ตุลาคมนี้เช่นเดียวกัน ซึ่งสินค้าแต่ละแบบจะมีราคาดังนี้

psvr-accessory-1

แท่นชาร์ต PSVR, Playstation Move, Dual Shock 4 1 อัน 49.99 เหรียญ

psvr-accessory-2

แท่นชาร์ต PSVR, Playstation Move, Dual Shock 4 2 อัน, ที่แขวนหูฟัง 39.99 เหรียญ

psvr-accessory-3

กระเป๋าสำหรับใส่ PSVR สีดำล้วน 39.99 เหรียญ

psvr-accessory-4

กระเป๋าสำหรับใส่ PSVR สีเทาเข้ม 59.99 เหรียญ

      หากใครสนใจก็สามารถติดต่อไปที่ศูนย์ Sony หรือร้านขายเกมชั้นนำได้ทั่วประเทศเลยนะครับ ในเรื่องของราคานั้นทีมงานจะอิงจากราคาจากสากลเป็นหลักนะครับ แต่ถ้าเข้าไทยแล้วก็คงไม่แตกต่างกันมากมายเท่าไหร่ ขึ้นอยู่กับแต่ละร้านที่วางจำหน่ายด้วยนะ แต่ทีมงานขอบอกไว้สำหรับผู้อ่านที่หมายตาอยากจะเป็นเจ้าของ PSVR กันไว้ด้วยนะครับว่าอาจจะมีของขาดในช่วงวันที่ขายวันแรก ยังไงลองติดต่อสั่งจองไว้ล่วงหน้าก็ดีนะครับ แถมตอนนี้ Sony มาเปิดบูธให้แฟนๆชาวไทยได้ทดสอบเกม VR กันที่ Siam Paragon Siam Discovery และ Center Point Siam Square กันแล้วนะครับ ใครสะดวกหรือมีเวลาว่างก็ลองไปเล่นไปทดสอบประสิทธิภาพของ PSVR กันได้ตามสถานที่ๆทีมงานบอกไป โดยมีเกม The Deep, London Heist, Eve: GunJack และ Batman Arkham VR ให้ทดลองเล่นกันด้วย และวันที่ 13 เดือนหน้าไปซื้อ PSVR มาเล่นกันนะครับ

Source : PlayStation Asia