Sony ปล่อยโฆษณา PlayStation VR เวอร์ชั่นฮ่องกงให้แฟนๆได้ชมกัน

โฆษณาที่มีเหล่าเซเลบทั่วฮ่องกงมาลองเล่น PlayStation VR

     ไม่ว่าคุณจะเคยดูโฆษณาอะไรของปีนี้รับรองว่าโฆษณานี้จะทำให้คุณหายเครียดในทันทีนับตั้งแต่เริ่มเปิดตัว กับโฆษณาเปิดตัว PlayStation VR ของทางฝั่งฮ่องกง ที่นำเอาดาราชื่อดังในเกาะฮ่องกงมาแต่งตัวเป็นตัวละครในเกมต่างๆที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี พูดไปแล้วอาจจะนึกไม่ออกว่าโฆษณานี้เป็นอย่างไรนะครับเอาเป็นว่าไปชมโฆษณาตัวนี้กันก่อนเลยละกันครับผม

     โฆษณาโปรโมต PlayStation VR นี้จัดทำขึ้นโดย PlayStation HK ซึ่งเป็นสาขาที่ดูแลธุรกิจในส่วนของเกมในภูมิภาคเอเชียตะวันออกและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นอกจากจะได้เห็นท่าทางการเล่นเกมของเหล่าเซเลบฯที่มาเป็นพรีเซนเตอร์ทั้งหลายแล้วเรายังจะได้เห็นคอสเพลย์จากเหล่าดาราเหล่านี้อีกด้วย ซึ่งเป็นตัวละครในเกมและภาพยนตร์ที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็น Thor จากการ์ตูนชื่อดังของ MarvelM.Bison จากเกม Street Fighter และ Lord Voldemort จาก Harry Potter แต่ทีมงานนั้นอดสงสัยไม่ได้ว่าทำไมคอสเพลย์ตัวละครในโฆษณาถึงได้มีตัวละครที่ไม่ได้ทำเป็นเกมบน PSVR หรือว่านี่อาจจะเป็นสัญญาณบอกใบ้ให้เกมเมอร์ทั่วไปได้รับรู้ว่าอนาคตตัวละครทั้งหลายเหล่านี้กำลังจะถูกสร้างเป็นเกมเสมือนจริงบนเครื่อง PlayStation 4 ก็เป็นได้นะครับ แต่นี่ยังเป็นข้อสันนิษฐานของทีมงานเองนะครับ และนอกจากนั้นแล้วก็มีเบื้องหลังที่เราจะได้เห็นเหล่าเซเลบฯทั้งหลายมาลองเล่นเกมบน PlayStation VR กันอีกด้วย เห็นแล้วก็อิจฉานะครับได้ลองก่อนชาวไทยอีกแล้ว แต่เดี๋ยวอีกไม่นานคนไทยทั่วประเทศก็จะได้เป็นเจ้าของกันแล้วนะครับ

     สำหรับโฆษณาทั้ง 2 ตัวนี้ที่ทาง PlayStation Hong Kong ได้ทำออกมาเชื่อว่าน่าจะทำให้ใครที่ได้ชมนั้นคงอยากจะเป็นเจ้าของแว่นเสมือนจริงตัวนี้มากขึ้นนะครับ สำหรับชาวไทยนั้นเตรียมเงินให้พร้อมเลยนะครับวันที่ 13 ตุลาคมนี้ทาง Sony จะนำเจ้า PlayStation VR วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการพร้อมกันทั่วโลกในราคา 17,490 บาท และชุด Bundle แถม PlayStation Camera ในราคา 18,490 บาท นอกจากนั้นแล้วก็ยังมีเกม VR ที่เปิดตัวพร้อมกับแว่นเสมือนจริงอีกนับ 10 เกมด้วย แต่รีบๆหน่อยก็ดีนะครับ เพราะมีแววว่าของอาจจะหมดได้ สำหรับร้านค้าที่จำหน่ายนั้นได้แก่ Sony Shop ทั่วประเทศและร้านที่ได้เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าในเครือโซนี่ทั่วประเทศไทยครับผม ใครสะดวกที่ไหนใกล้ที่ไหนก็ไปที่นั่นเลยครับ

สำหรับในไทย PlayStation VR ราคาเท่าไร