หนังจบ อารมณ์ไม่จบ ไปมันส์กันต่อกับเกม Suicide Squad: Special Ops VR บน Gear VR กัน

หากบทภาพยนตร์ยังสะใจไม่พอ ก็ลองมาเล่นเป็นตัวละครในนั้นกันดู

     ต้องขออวยกระแสภาพยนตร์กันอีกสักนิดนึงนะครับช่วงนี้ กับภาพยนตร์จากหนังสือการ์ตูนของค่าย DC Comics อย่างเรื่อง Suicide Squad ที่กำลังโกยเงินกันอยู่ในขณะนี้ แฟนๆของภาพยนตร์และการ์ตูนเรื่องนี้หลายๆคนยังรู้สึกว่า หนังจบแล้วแต่อารมณ์ยังค้างกันอยู่ วันนี้ทีมงานมีทางออกมาให้ผู้ที่ใช้ Gear VR มาบอกกันครับ เพราะเกมที่เราทีมงานแนะนำนี้ก็มาจากหนังเรื่องนี้เช่นกัน โดยใช้ชื่อว่า Suicide Squad: Special Ops VR นั่นเอง ใครที่ชื่นชอบตัวละครในหนังแล้วอยากลองรับบทเป็นคนๆนั้นลองหามาเล่นกันดูครับ สำหรับรายละเอียดของเกมนี้มีที่มาที่ไปอย่างไรเชิญชมได้ด้านล่างนี้ครับผม

     Suicide Squad: Special Ops VR เป็นเกมที่ต่อยอดมาจากภาพยนตร์ที่กำลังเข้าฉายในตอนนี้ และเปิดตัวไปในงาน San Diego Comic-Con ที่ผ่านมานี่เอง พัฒนาโดย Sticky Studios เหตุการณ์ในเกมนี้อิงมาจากภาพยนตร์ล้วนๆ โดยมี 3 ตัวละครที่ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นได้อย่าง Deadshot บุรุษที่ยิงปืนได้แม่นที่สุดในโลก Harley Quinn สาวสวยของกลุ่มที่ใช้ไม้เบสบอลเป็นอาวุธและ El Diablo ชายลึกลับที่สามารถควบคุมไฟโจมตีศัตรูได้ รูปแบบเกมเป็นแบบ FPS มีศัตรูเข้ามาโจมตีจากทุกทิศ ภารกิจคือการป้องกันตัวจากศัตรูที่เข้ามาแล้วก็ทำลายไปเรื่อยๆ จนกระทั่งถึงด่านสุดท้าย ถ้าใครที่เล่นเกม FPS เป็นทุนเดิมอยู่แล้วก็คงจะเข้าใจวิธีการเล่นได้ไม่ยากนะครับ แต่มือใหม่ที่พึ่งหัดเล่นก็ต้องใจเย็นๆนะครับ ยิ่งเป็นเกมบนแว่นเสมือนจริงแล้วอาจจะทำให้ปวดหัวสักเล็กน้อย แต่พอเล่นไปเรื่อยๆก็จะชินไปเองครับ กราฟฟิคในเกมนั้นออกแบบมาจากภาพยนตร์หมดเลย ทั้งตัวละครและฉากต่างๆ ถ้าใครที่ชื่นชอบภาพยนตร์อยู่แล้วก็คงจะโหลดมาเล่นกันได้ไม่ยากเย็นแน่นอนครับ

suicide-squad-special-ops-vr-deadshot suicide-squad-special-ops-vr-harley-quinn suicide-squad-special-ops-vr-el-diablo

     เกมนี้ Exclusive เฉพาะ Gear VR ของ Samsung นะครับ สำหรับใครที่ใช้มือถือค่ายอื่นก็ต้องขอแสดงความเสียใจไว้ ณ ที่นี้ด้วย แต่ถ้าชอบจริงๆ ก็หาซื้อมาเล่นกันได้นะครับ ถ้าใครที่รู้สึกว่าภาพยนตร์ให้อรรถรสความมันส์ไม่เพียงพอ เกมนี้ช่วยให้คุณมันส์ต่อได้ดีเลยครับ เนื้อเรื่องขอไม่เล่าละกันนะครับว่าเป็นอย่างไรเผื่อมีผู้อ่านที่ยังไม่ได้ไปชมภาพยนตร์เรื่องนี้ ไม่แน่นะครับว่าต่อไปเราอาจจะได้เห็นเกมที่ต่อยอดจากภาพยนตร์แบบนี้มาให้ได้เล่นกันในแว่นเสมือนจริงอีกก็ได้ ถ้ามีอีกทีมงานก็จะเอามาแนะนำผู้อ่านทุกท่านเช่นเคยครับ

Source : uploadvr.com