เตรียมรับมือกับมนุษย์ต่างดาวกับเกม Sci-Fi/Horror สุดหลอน The Hum : Abductions

The Hum : Abductions เมื่อมนุษย์ต่างดาวบุกโลก คุณจงซ่อนตัวไว้ให้มิดชิด

    ใครที่ชอบเกมแนว Sci-Fi ล้ำยุคหรือจะเป็นแนวสยองขวัญอย่าง Horror เตรียมตัวให้พร้อม เพราะทางทีมผู้พัฒนาอย่าง Totwise Studios ได้ปล่อย Teaser สุดหลอนอย่างเกม The Hum : Abductions ให้ผู้เล่นทั่วๆไปได้ชมกันแล้ว ต้องบอกว่าหลอนใช้ได้ยิ่งได้ระบบ Virtual Reality เข้ามาในจุดนี้ ยิ่งทำให้ตัวเกมมีความสยองมากขึ้นอีกด้วย

    รูปแบบเกมเป็นแบบ First Person Shooting โดยมีเนื้อเรื่องว่ามียานอวกาศของมนุษย์ต่างดาวลงมาบุกโลกมนุษย์ ซึ่งผู้เล่นจะต้องหลบหนีและซ่อนตัวให้มิดชิดเพื่อไม่ให้มนุษย์ต่างดาวจับตัวขึ้นยานไปได้ บรรยากาศในเกมถือว่าน่ากลัวใช้ได้ สำหรับผู้ที่กลัวผีหรือจิตอ่อน ทีมงานแนะนำให้หาเพื่อนมานั่งเล่นด้วยนะครับ เพราะว่าหลอนจริงๆ แถมยังมีภาพที่สมจริงเนื่องจากทีมผู้พัฒนาใช้ Unreal Engine 4 ที่เป็นโปรแกรมพัฒนาเกมชื่อดังของ Epic Games ในการพัฒนา เลยทำให้เกมนี้ออกมาน่ากลัวสมกับที่แฟนๆรอคอยนับตั้งแต่เปิดตัวเกมนี้ไปเมื่อปี 2014 และทางผู้พัฒนายังบอกอีกว่าในงาน E3 ผู้ที่สนใจจะได้ลองเข้าไปเล่นได้อีกด้วย

the-hun-vr-sci-fi-horror

     สำหรับแฟนๆเกมสยองขวัญ ยังไงก็ลองมาเปลี่ยนบรรยากาศจากการหนีผีเป็นหนีมนุษย์ต่างดาวกันดูนะครับ โดยเฉ-พาะแฟนๆ Playstation 4, Steam และ Oculus Rift นะครับเพราะทางผู้พัฒนาจะวางขายใน 3 แพลตฟอร์มนี้นะครับ สำหรับวันวางจำหน่ายนั้นผู้พัฒนายังไม่ออกมาประกาศแต่แฟนๆก็เตรียมตังรอกันไว้ได้เลยนะครับ

Source : uploadvr.com/