งาน Showcase ส่งท้ายปี 2021 โดยทางเว็บไซต์ UploadVR ได้ออกมาเผยรายละเอียดของการจัดงานในครั้งนี้ว่าจะมีอะไรให้ชมกันบ้าง

น่าจะเป็นงาน Exhibition ที่เกี่ยวกับเทคโนโลยีสามมิติและเสมือนจริงครั้งสุดท้ายของปี 2021 นี้ โดยทางเว็บไซต์ UploadVR ได้ประกาศว่าพวกเขากำลังจะจัดงาน Showcase แบบ Standalone ของตัวเองในวันที่ 2 ธันวาคมที่จะถึงนี้ โดยงานนี้จะเป็นงานที่จัดแบบ Virtual Event ตามมาตรการป้องกันเชื้อ Covid-19 ที่ยังไม่มีการหายขาดได้

ทางด้านของเว็บไซค์ได้มีการอัปโหลดวิดีโอ Teaser ที่นำเอาฉากต่างๆจากเกม VR มากมายมายำรวมกันจนได้เป็น Teaser แนะนำงานนี้ให้กับเหล่าเกมเมอร์ได้รู้จักกันแบบคร่าวๆ ซึ่งข้อมูลที่มีการยืนยันแล้วในตอนนี้ก็คือการโชว์ Trailer ใหม่ของเกมที่จะวางจำหน่ายในอนาคตข้าวหน้า รวมไปถึงการอัปเดทเนื้อใหม่ๆของเกมเก่าๆที่ออกมาก่อนหน้าด้วยเช่นเดียวกัน แต่นอกจากงานเปิดตัวเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดงานหนึ่งในโลกแล้ว ภายในงานก็ยังมีการแนะนำการแข่งขัน E-Sport จากเกมดังๆ ที่คาดว่าน่าจะมีการโชว์การแข่งขันแบบย่อมๆก็ได้

ในส่วนของวันที่จะจัดงานนี้แต่เดิมจะจัดขึ้นในช่วงกลางปี 2021 เลยอาจจะทำให้งานนี้ดูไม่ Hype เหมือนกับงานอื่นๆที่เราได้ดูกันไป โดยทางเว็บไซต์ก็จะค่อยๆทยอยปล่อยข้อมูลออกมาเรื่อยๆ และที่สำคัญที่สดก็คือเซอร์ไพรส์จากทีมงาน แต่ก็ต้องไปดูกันเอาเองนะครับว่าจะเป็นอะไรกันแน่ ซึ่งถ้าให้คาดการณ์จริงๆก็อาจจะเป็นเกมใหม่ที่เอาเกมฮิตบน Console และเอามา Remake ก็ว่าได้ ส่วนข้อมูลอื่นๆหลังจากนี้หากมีการอัปเดตมาเมื่อไๆร่ ทางทีมงาน SiamVR จะนำข่าวใหม่ๆมาแจ้งให้ทราบกันต่อไปนะครับ

สุดท้ายนี้ขอฝากเรื่องการถ่ายทอดสดเอาไว้ด้วยนะครับ โดยทางผู้จัดงานจะทำการ live Streaming ผ่านทาง YouTube, Twitch และ Facebook Fanpage เป็นต้น สามารถช่องทางไหนก็เลือกเอาได้ตามสะดวกเลยครับ