VR on the Lot งาน Exhibition สำหรับเทคโนโลยีเสมือนจริงครั้งแรกของโลก สำหรับแฟนๆ VR ทุกคน

งานระดับยักษ์ที่รวมผลงานและผู้ผลิตชื่อดังไว้ครบครัน

     จากที่เคยนำเสนอผลงาน Virtual Reality หรือ Augmented Reality ต่างๆมานั้น การเปิดตัวหรือการแสดงผลงานต่างๆมักจะไปจัดในงานอื่นๆไม่ว่าจะเป็นเทคกาลภาพยนตร์หรืองาน Game Show อื่นๆ แต่ปีนี้วงการ Virtual Reality หรือ Augmented Reality กำลังจะมีงาน Exhibition เป็นของตัวเองแล้ว และงานนี้จะเต็มไปด้วยบุคลากรและผลงานมากมาย แบบที่ดูกันวันเดียวก็ไม่หมดกับงานที่ชื่อว่า VR on the Lot งานจัดแสดงผลงานและสัมมนาเทคโนโลยีเสมือนจริงเต็มรูปแบบครั้งแรกของโลก หากใครที่บ้านอยู่อเมริกาหรือเดินทางไปในช่วงเดือนตุลาคมนี้ก็ติดตามข่าวนี้กันนะครับ

     VR on the Lot เป็นงานที่จะรวบรวมเอาผลงานในวงการ Virtual Reality และ Augmented Reality มารวมกันไว้ในสถานที่แห่งเดียวกันเป็นครั้งแรกของโลก พร้อมกับมีบุคคลากรที่ทำงานในวงการนี้เข้ามาร่วมงานกันมากกว่า 1,000 คน และอีก 40 กว่าบริษัทที่ผลิตสื่อเกี่ยวกับ VR และ AR ไม่ว่าจะเป็นวงการภาพยนตร์, รายการโทรทัศน์, ผู้ผลิต Hardware และ Software และยังมีอีกหลายๆวงการที่มีส่วนกับการนำเทคโนโลยีเหล่านี้ไปใช้งาน นอกจากนั้นแล้วยังจะมีเหล่า Celeb ของวงการต่างๆที่จะขึ้นมาพูดถึงเทคโนโลยีเหล่านี้กับการสร้างผลงานของพวกเขาอีกด้วย ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าสนใจมากๆสำหรับทีมงานเองและตัวผู้เขียน เพราะนอกจากเราจะได้ชมผลงานที่อาจจะเป็นการเปิดตัวสิ่งใหม่ๆของแต่ละบริษัทแล้ว เราจะได้รู้จักและเข้าใจกับเทคโนโลยีเหล่านี้มากขึ้นไปอีกด้วย โดยเฉพาะวงการภาพยนตร์, โทรทัศน์ และเกม ก็มีบริษัทต่างๆที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมงานนี้แบบครบครันไม่ว่าจะเป็น Sony, Disney, Warner Bros, Universal, Paramouth และบริษัทอื่นๆอีกมากมายกว่า 40 บริษัท เรียกว่าเดินวนกันทั้งวันก็อาจจะดูกันไม่หมดแน่นอน สำหรับใครที่สนใจงานนี้เดี๋ยวทีมงานจะแปะลิ้งค์สำหรับซื้อตัวเข้างานให้ทางด้านล่างนี้นะครับ

logo-partner
รายชื่อบริษัทที่ตบเท้าเข้าร่วมในงานนี้ มีแต่ระดับบิ๊กเนมทั้งนั้นเลย

     งาน VR on the Lot นี้จะจัดขึ้นโดย VR Society และ AMD สถานที่จัดงานอยู่ที่ Paramount Pictures Studios 5555 Melrose Avenue, Hollywood, California ประเทศสหรัฐอเมริกา ในช่วงวันที่ 13 – 14 ตุลาคมนี้ จำหน่ายบัตรผ่านทางเว็บไซต์ หลากหลายราคาและโปรโมชั่นสำหรับผู้ที่สนใจได้แก่แบบ 1 วัน และ 2 วัน โดยราคาจะแบ่งเป็น $319/$449 ต้องซื้อก่อน 18 กันยายน หลังจากนั้นราคาจะขยับเป็น $439/$649 จนไปถึง 9 ตุลาคม และตั้งแต่วันที่ 10 ตุลาคมจะขึ้นเป็น $629/$849 ซึ่งราคาบัตรเข้าชมงานนี้จะมีบัตรรับประทานอาหารแถมให้ด้วย สำหรับใครที่ไม่ได้ไปงานนี้ไม่แน่ว่าเจ้าภาพอาจจะใจดีถ่ายทอดสดผ่านเว็บ Steaming ก็ได้นะครับ อันนี้ถ้าหากทีมงานได้ข่าวมาเดี๋ยวจะมาแปะไว้อีกนะครับผม

สั่งซื้อเข้าบัตรเข้างานได้ที่

www.vronthelot.com/#!buy-tickets/z49gr

Source : uploadvr.com