มาถึงจุดนี้ได้ยังไง?! หนุ่มๆสายโอตาคุจะได้แต่งงานกับสาวน้อยบนแว่นเสมือนจริงกันได้แล้ว

เอาใจหนุ่มๆคอเกมและอนิเมะทั้งหลายโดยเฉพาะ

ขึ้นชื่อว่าประเทศญี่ปุ่นเองก็จะต้องมีอะไรที่แปลกประหลาดให้ชาวโลกทั้งหลายได้รับทราบกันอยู่ไม่น้อย สำหรับในวงการ Virtual Reality เองก็มีบริการชมหนัง AV แบบเสมือนจริงในที่ส่วนตัวกันไปแล้วแต่สำหรับข่าวนี้อาจจะมาแบบเบาๆ ซึ่งถูกใจเหล่าโอตาคุกันอยู่ไม่น้อยเลย โดยเฉพาะใครที่ชื่นชอบตัวละครสาวๆในการ์ตูนนี่ที่ญี่ปุ่นตอนนี้ก็จะมีเกมจำลองการแต่งงานให้กับหนุ่มๆทั้งหลายได้สมหวังกันแล้วนะครับ

เกมนี้สร้างโดยทีมงาน Hibiki Works เป็นเกมอีโรติกสำหรับผ้ใหญ่ที่จะให้ผู้เล่นสามารถเลือกเจ้าสาวจากตัวการ์ตูนหรือเกมที่ชื่นชอบได้โดยการสร้างตัวละครขึ้นมาหรือจะใช้ตัวละครที่มีมาให้ภายในเกมอย่แล้วก็ได้ครับ นอกจากนั้นทางผู้พัฒนาเกมยังมีการแสดงตัวอย่างในการจัดงานแต่งงานโดยจำลองบรรยากาศทั้งหมดในการแต่งงานมาไว้ในเกมรวมไปถึงฉากภายนอกอีกด้วยครับ ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องแปลกไม่น้อยสำหรับใครที่ไม่เคยเห็นบริการแบบนี้ สำหรับขั้นตอนการเล่นเกมนี้จะจำลองงานแต่งงานเอาไว้ทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นฉากเริ่มที่พ่อของเจ้าสาวจะจูงมือพาเจ้าสาวมาส่งให้กับเจ้าบ่าว การกล่าวนำในพิธีของบาทหลวง รวมไปถึงฉากสำคัญอย่างการจูบเจ้าสาวก็มีมาให้ครบถ้วน ซึ่งทีมงานผู้พัฒนาเกมยังมีบริการตัวแทนเจ้าสาวให้เจ้าบ่าวได้รับประสบการณ์การแต่งงานแบบสมจริงอีกด้วยครับ

vr-wedding-japan4 vr-wedding-japan2 vr-wedding-japan-810x456

สำหรับแฟนๆชาวไทยอาจจะดูแปลตาไปเล็กน้อย แต่สำหรับแฟนคลับของตัวการ์ตูนต่างๆแล้วถือว่าเป็นเรื่องสำคัญมากสำหรับพวกเขาเลยครับ ส่วนแฟนๆชาวไทยคนไหนอยากแต่งงานแบบนี้คงจะต้องบินไปลองกันถึงที่ญี่ปุ่นอย่างเดียวเลยครับ ในอนาคตหากในประเทศไทยมีการบริการเหล่านี้ทางทีมงาน SiamVR จะนำข่าวมาแจ้งให้ผู้อ่านได้ทราบกันต่อไปครับ