360°Videos : ไปดู Tom Shields นักกีฬาว่ายน้ำซ้อมก่อนไปโอลิมปิกกันครับ

ภาพหาดูยากของการซ้อมว่ายน้ำระดับโลก

     360°Videos วันนี้ทีมงาน SiamVR จะพาทุกท่านไปรู้จักกับนักว่ายน้ำทีมชาติสหรัฐอเมริกา ผู้ที่ขึ้นชื่อว่าจะขึ้นไปแทน Michael Phelps คนที่คว้าเหรียญทองโอลิมปิกจากการแข่งขันว่ายน้ำเยอะที่สุดในโลกมาได้ และนอกจากนั้นยังได้ชมกันในรูปแบบ 360 องศา ใครมีแว่นเสมือนจริงตอนนี้ก็เอาขึ้นมาใส่แล้วชมไปพร้อมๆกันเลยครับ เพราะการฝึกซ้อมทั่วๆไปแล้วเขาจะไม่ได้ใครเข้าไปถ่ายได้ ยกเว้นสปอนเซอร์ของทีมชาติอย่างอาหารเสริม Kellogg’s ที่คนไทยรู้จักกันเป็นอย่างดี ว่าแล้วก็ไปชมกันเลยดีกว่าครับ

     ในคลิปวิดีโอนี้ เราจะได้เห็นการซ้อมว่ายน้ำของ Tom Shields นักกีฬาว่ายน้ำทีมชาติสหรัฐอเมริกา ที่ตั้งใจฝึกซ้อมเพื่อเข้าแข่งขันกีฬาโอลิมปิกในเดือนหน้านี้ แถมเขายังเป็นความหวังของคนทั้งชาติอีกด้วย จนมีคนกล่าวว่าเขาจะขึ้นมาเป็นเบอร์ 1 แทน Michael Phelps ที่ประกาศอำลาทีมชาติไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับกีฬาโอลิมปิกครั้งนี้จะจัดขึ้นที่เมือง ริโอ เดอ จาเนโร ประเทศบราซิลในช่วงวันที่ 5 ถึง 21 สิงหาคมนี้ และนอกจากที่เราจะได้ชมการแข่งขันว่ายน้ำแล้วยังมีกีฬาอื่นๆอีกมากมายที่ถูกบรรจุเข้าแข่งขัน และทีมสำคัญประเทศไทยก็ยังได้เข้าร่วมการแข่งขันครั้งนี้อีกด้วยนะครับ ถึงแม้ว่าไทยเราจะไม่มีนักกีฬาว่ายน้ำเข้าแข่งขันแต่เราก็จะได้ชมสุดยอดนักกีฬาว่ายน้ำของโลกไม่ว่าจะมาจากประเทศใดๆก็ตาม และทีมงานก็สืบทราบมาอีกว่า รายการนี้เราอาจจะได้เห็นการทำลายสถิติโลกจากชายคนนี้อีกด้วย ผมในฐานะผู้เขียนและแฟนกีฬาตัวยงก็ขอเชิญเหล่าผู้อ่านทั้งหลายมาชมการแข่งขันกีฬาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของมวลมนุษยชาติกันนะครับ

kelloggs-tom-shields

     สำหรับน้องๆหนูๆที่ชมคลิปวิดีโอนี้จบแล้ว อยากจะเป็นนักกีฬาว่ายน้ำเหมือนกับ Tom Shields นั้น เราจะต้องซ้อมเพื่อเพิ่มพูนทักษะของเราให้ชำนาญยิ่งขึ้นไป เรื่อยๆ และอย่าท้อหากวันนั้นเราเหนื่อย เพียงแค่พักผ่อนให้พอ รับประทานอาหารให้ครบ แล้วซ้อมอย่างสม่ำเสมอ ผมเชื่อว่าสักวันหนึ่ง เราอาจจะได้เห็นนักกีฬาว่ายน้ำไทยขึ้นไปยืนบนเวทีการแข่งขันโลกก็เป็นได้ครับ หวังว่าคลิปวิดีโอนี้จะเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้ชมทุกท่านที่กำลังชมอยู่ในขณะนี้ครับ สำหรับวันต่อๆไปทีมงานจะมีคลิปวิดีโอ 360 องศาอะไรมาฝากอีก ก็ขอให้ติดตามชมกันต่อไปเรื่อยๆนะครับ รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน วันนี้ทีมงานขอไปว่ายน้ำก่อนนะครับ เผื่อจะเท่ห์แบบ Tom Shields บ้าง

Source : uploadvr.com