[360°Videos] 5 Channels บน Youtube ที่มี Content ในรูปแบบ 360 ให้แฟนๆได้กดติดตามกัน

มีแว่น VR แล้วต้องใช้ให้คุ้มครับ เล่นเกมก็ดีดู VDO ก็ได้

นอกจากเราจะนำเสนอเรื่องราวของเกมและเทคโนโลยีใหม่ๆเกี่ยวกับ VR ที่เกี่ยวข้องกับเกมไปแล้ว ทีมงานก็ยังนำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับ VDO 360 ด้วยนะครับ และเชื่อว่าผู้อ่านหลายๆคนก็คงจะไม่ได้เล่นเกมไปซะทุกคนอย่างแน่นอน วันนี้ทีมงานเลยจัดสาระที่เป็นประโยชน์มาให้กับ 5 Channels บนเว็บไซต์ Youtube ที่มี Content หรือวิดีโอในรูปแบบ 360 มาให้ทุกท่านได้ไปกดติดตามหรือ Subscribe เหล่า Youtuber ทั้งหลายนี้กันนะครับ รับรองว่า Channels เหล่านี้ติดตามบ่อยๆได้ความรู้มากมายอย่างที่หาไม่ได้ในเมืองไทยแน่นอนครับ

1.Node

Channels ของกลุ่มคนที่สนใจนวัตกรรมใหม่ๆในวงการเกมและเทคโนโลยี โดยเฉพาะเกมเมอร์ทั้งหลายที่ชอบดูการแคสเกมแบบ Co-op หรือเล่นกันเป็นทีม พวกเขาเล่นกันแบบใส่อารมณ์กันแบบถึงลูกถึงคน มีสบถตามประสาวัยเกรียนฝรั่งกันอยู่บ้างแต่รับรองว่า สนุกบวกฮากรามค้างแน่ๆครับ ปัจจุบันพวกเขากำลังงุ่นง่านอยู่กับเกม VR อย่างใจจดใจจ่อเลยล่ะครับ

Subscribe ได้ที่นี่ >>Node Channel<<

2.RYOT

หากใครเป็นคนชอบเสพย์ข่าวแต่ไม่ให้ดูเหมือนกำลังชมข่าว Channels นี้จะให้คุณได้รับสาระความรู้ในรูปแบบความบันเทิงเชิงข่าวอย่างแน่นอนครับ ด้วยรูปแบบการนำเสนอที่เข้าถึงเนื้อหาอย่างตรงไปตรงมา บุกน้ำลุยไฟเหินเวลาจริงๆจนทำให้ผู้ชมรู้สึกเหมือนมีส่วนร่วมเข้าไปอยู่ในเหตุการณ์เดียวกันกับทีมงานที่ถ่ายทำ บอกเลยครับว่า Channels นี้ให้อะไรมากกว่าคำว่าข่าวและสาระบันเทิงแน่นอน

Subscribe ได้ที่นี่ >>RYOT Channel<<

3.NATHIE

Caster ชื่อดังของฝั่งตะวันตกที่กำลังมาแรงมากๆในช่วงนี้ เพราะเขาเน้นนำเสนอผลงานเกี่ยวกับ Virtual Reality โดยเฉพาะไม่ว่าจะเป็น ภาพยนตร์ เกม โปรแกรมต่างๆ และคลิปวิดีโอ 360 หากใครที่ชอบการชม Cast Game อยู่แล้วอยากให้มาเป็นแฟนคลับของหนุ่ม Nathaniel กันดูนะครับ เกมไหนดีเกมไหนโดนแค่ไป Comment ใน Channels ของเขา รับรองว่าจัดให้มิตรรักแฟนคลับทุกคนที่เขารักแน่นอนครับ

Subscribe ได้ที่นี่ >>NATHIE Channel<<

4.THE NEW YORK TIMES

Channels ทางการของสำนักข่าว The New York Times ประเทศสหรัฐอเมริกาที่หลายๆคนน่าจะคุ้นตากันเป็นอย่างดีเพราะว่าเขานั้นมีแอพพลิเคชั่น VR ออกมาให้กับผู้ใช้งาน VR ทั้ง Gear VR และ Daydream ได้โหลดกันไปแล้วนะครับ เป็นสำนักข่าวที่นำเสนอความสาระความรู้ทุกหมวดหมู่จากทั่วโลกให้เราได้ชมกัน และยังเป็นแบบ 360 ทำให้เรานั้นสามารถรับฟังข้อมูลพร้อมกับชมภาพเหตุการณ์เหมือนกับอยู่ในสถานที่จริงเลยทีเดียวครับ

Subscribe ได้ที่นี่ >>THE NEW YORK TIMES Channel<<

5.IGN VR

อันดับสุดท้ายนี้ทีมงานขอนำพาเหล่าเกมเมอร์ทั้งหลายมารู้จักกับอีกสื่อเกมชั้นนำของโลกอย่าง IGN กันบ้างนะครับ สื่อที่นำเสนอข่าวเกี่ยวกับวงการเกมจากทั่วโลกไม่ว่าจะเป็นฝั่งอเมริกา รัสเซีย ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ไต้หวัน จีน หรือไทยเองก็มีด้วยนะครับ นำเสนอครอบคลุมทุกแพลจฟอร์มไม่มีการตกหล่นทั้ง PC Console หรือเกมมือถือก็มีให้อ่าน ในปัจจุบันเกม VR มาแรงมากทำให้ผู้ผลิตรายนี้เพิ่มช่องทาง VR ให้กับผู้ที่มีแว่น VR ได้เสพย์ข่าวกันอย่างอิ่มหนำใจไม่น้อยเลยครับ

Subscribe ได้ที่นี่ >>IGN VR Channel<<

youtube-vr-360-videos-channels
ปีนตึกดูก็ยังได้ขอแค่มีแว่นและเน็ต

ทั้ง 5 Channels นี้เป็นช่องที่ทางทีมงานคัดเลือกมาแบบคร่าวๆไว้ให้ผู้อ่านได้เลือกชมกันพอหอมปากหอมคอนะครับ แต่บนเว็บไซต์ Youtube นั้นยังมีเหล่านักทำคลิปอีกนับร้อยนับพันที่กำลังมีผลงานแบบ 360 ให้เราได้ติดตามกันอีกมากมายแต่อยู่ที่ผลงานนั้นจะเข้าตากรรมการขนาดไหนเวลาจะเป็นเครื่องพิสูจน์นะครับ แต่ทีมงาน SiamVR เองก็มี Channels ของเราเองด้วยนะครับ ในอนาคตเราจะมีการผลิตคลิป 360 ออกมาให้ชมกันอย่างแน่นอน อดใจรอกันแปปเดียวเท่านั้นนะครับ รับรองว่าเราจะทำออกมาให้ทุกคนได้ติดตามกันบ่อยๆไม่ขาดช่วงเลยทีเดียว

ติดตามข่าวสารวงการ AR/VR ได้ที่

Website : www.siamvr.com

Facebook : www.facebook.com/ThailandVirtualReality