ของเขาแรง!! Beat Saber เปิดตัวยอดขาย 50.000 Copies ในสัปดาห์แรก

Beat Saber Sell 50,000 Copies In First Week

ในช่วงเดือนนี้คงจะไม่มีเกมไหนที่มาแรงไปกว่าเกม Musical ที่ใช้อาวุธของเจไดอย่าง Beat Saber อีกแล้ว ล่าสุดทาง Official ได้โพสต์บน Twitter ฉลองยอดขายการเปิดตัวเกมที่มาแรงตั้งแต่สัปดาห์แรก พร้อมกับตั้งเป้าในการฉลองครั้งต่อไปอีกด้วย

ทีมงาน Hyperbolic Magnetism ผู้พัฒนา Beat Saber เกมแนว Musical ได้โพสต์ว่าสัปดาห์แรกที่วางจำหน่ายตัวเกมนั้นได้เปิดตัววางจำหน่ายด้วยยอดขายสูงถึง 50,000 Copies ไปแล้วในสัปดาห์แรกทั้งเวอร์ชั่น Steam และ Oculus Home ซึ่งตอนนี้ทางผู้พัฒนามีการวางแผนว่าจะมีการฉลองกันอีกครั้งในการจำหน่ายครบ 100,000 Copies ซึ่งไม่แปลกใจเลยเพราะเป็นเกมที่กล่าวถึงกันมากในวงกว้างแถมยังได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากนักวิจารณ์เกมและเกมเมอร์ทั่วโลก แถมในอนาคตนั้นยังมีการวางแผนว่าจะมีการอัพเดทของใหม่ๆเข้าไปไม่ว่าจะเป็นเพลงและส่วนต่างๆ ซึ่งตอนนี้ทางทีมงานก็กำลังมีการติดต่อทางศิลปินในการขอนำผลงานมาลงภายในเกมต่อไปในอนาคตครับ

beat-saber-gameplay

แฟนๆเกมแนว Musical ไม่ว่าจะเป็น Guitar Hero, Rock Band หรือจะเป็นเกมเต้นในตำนานอย่าง Audition นี่ก็ไม่น่าพลาดกันนะครับ ถ้ามีแว่น VR แล้วลองเล่น Beat Saber ดู รับรองว่าจบเพลงหนึ่งแล้วได้เหงื่อเป็นของแถมด้วย