Drop Dead เกม Action Survivor สุดโหดต้อนรับเทศกาล Haloween สำหรับแฟนๆ Gear VR

เตรียมตัวตะลุยดงซอมบี้ต้อนรับสิ้นเดือน

มะรืนนี้แล้วนะครับที่ทางเมืองนอกจะเข้าสู่เทศกาลฮาโลวีน ส่วนเมืองไทยนั้นก็คงจะต้องงดเทศกาลนี้ไปก่อนนะครับจากเหตุการณ์ในบ้านเมืองเราคงจะจัดงานรื่นเริงอะไรไม่ได้แน่ ดังนั้นทีมงานจึงได้หาเกมที่เข้ากับเทศกาลฮาโลวีนมาฝากผู้อ่านชาวไทยทุกคนกันนะครับ เกมนี้ได้ปล่อยตัวอย่างออกมาตั้งแต่งาน E3 2016 แล้วแต่ว่าตัวเกมนั้นจะปล่อยให้เล่นกันในช่วงฮาโลวีนพอดี และรับรองครับว่าตัวอย่างกับการเล่นนั้นจะต้องถูกใจเหล่าสาวกเกมยิงซอมบี้อย่างแน่นอน

เกมนี้มีชื่อว่า Drop Dead เป็นเกม Action Shooter จากทีมงาน Pixel Toys โดยได้ปล่อยตัวอย่างเกมให้ผู้เล่นทั่วโลกได้ชมกันไปแล้วตั้งแต่งาน E3 2016 ที่แอลเลนู่นนะครับ แต่ว่าทางผู้พัฒนานั้นบอกว่าจะปล่อยเกมนี้ให้ตรงกับช่วงเทศกาลฮาโลวีนพอดีเพื่อต้อนรับวันปล่อยผีนั่นเอง เนื้อหาในเกมนี้ผู้เล่นจะได้เป็นกลุ่มองค์กรใต้ดินกลุ่มสุดท้ายที่หลงเหลืออยู่บนโลก หลังจากที่ได้เกิดการระบาดของเชื้อโรคที่เปลี่ยนแปลงสิ่งมีชีวิตให้เป็นซอมบี้กระหายเลือด ภารกิจของผู้เล่นคือการบุกออกไปกำจัดเหล่าซอมบี้มากมายก่ายกองที่รออยู่ภายนอกให้สิ้นซากและซอมบี้ในเกมนี้ไม่ได้มีเพียงแค่แบบเดียวนะครับ ยังมีซอมบี้ร่างยักษ์ที่มาพร้อมกับอาวุธหนักเต็มอัตราที่คอยให้ผู้เล่นได้เข้าไปเป็นเหยื่อของมันอีกด้วย ส่วนอาวุธของผู้เล่นก็มีทั้งปืนสั้นปืนยาว เหลือใช้กันได้ตามสบาย ภารกิจในเกมมีทั้งหมด 13 ภารกิจเล่นกันเพลินๆและยังรองรับระบบ Multiplayer ให้ผู้เล่นชวนเพื่อนๆของคุณออกไปบู๊ด้วยกันได้อีกด้วย สำหรับการเล่นนั้นผู้เล่นสามารถใช้จอยบลูทูธเชื่อมต่อเพื่อบังคับตัวละครในเกมได้เช่นเดียวกันครับ

drop-dead-screen-shot-1
drop-dead-screen-shot-3

ราคาการวางจำหน่ายนั้นทาง Pixel Toys ได้กำหนดไว้ที่ $7.99 หรือประมาณ 250 บาทไทยเท่านั้นและในอนาคตทางผู้ผลิตยังมีแผนที่จะพอร์ตตัวเกมไปวางจำหน่ายบน Oculus Rift อีกด้วย แฟนๆเกมชาวไทยที่กำลังมองหาเกมที่มีบรรยากาศอยุ่ในช่วงเทศกาลฮาโลวีนอยู่ตอนนี้ก็อย่าลืมจัดเกมนี้ไปเล่นนะครับ ทีมงานรับรองความมันส์สำหรับแฟนๆ Gear VR โดยเฉพาะเลย และวันนี้ทีมงานก็จะรวบรวมเกมที่ออกมาต้อนรับเทศกาลฮาโลวีนให้กับผู้อ่านที่ไม่ได้ออกไปไหนกันอยู่ด้วยนะครับ วันหยุดนี้จะได้มีเกมไว้เล่นกันอย่างสบายอารมณ์ ถ้าใครชอบเกมนี้ก็อย่าลืมแชร์ข่าวนี้ไปบอกเพื่อนๆให้เข้าไปซื้อมาเล่นกันเยอะๆนะครับ

drop-dead-screen-shot-2

ลิ้งค์เกม Drop Dead ของ Gear VR >>คลิ๊กที่นี่<<