ก่อนชม Haloween มาชมแอพฯ AR จาก John Carpenter’s ‘Tales For A HalloweeNight Vol 4′ กันก่อน

เตรียมเข้าสู่เทศกาล Haloween กันได้นับแต่บัดนี้

วันนี้แล้วนะครับที่ภาพยนตร์ Haloween จะเข้าฉายกันวันแรก เพื่อต้อนรับเทศกาลปล่อยผีประจำปี 2018 หลายๆคนน่าจะรู้จักกับผู้กำกับและนักเขียนระดับรางวัล Oscar อย่าง John Carpenter กันเป็นอย่างดี วันนี้ทีมงานมีแอพฯพิเศษเกี่ยวกับผลงานของท่านนี้มาให้ลองไปชมกันกับ John Carpenter’s ‘Tales For A HalloweeNight Vol 4′ ครับ

Halloweenight2-667x1024

John Carpenter’s ‘Tales For A HalloweeNight Vol 4′ เป็นเรื่องราวที่จับเอาเรื่องสั้นสุดสยองผลงานของ John Carpenter มารวมกันเป็นหนังสือการ์ตูนที่ถ่ายทอดความสยองของความโหดและสยองจากภาพยนตร์ในตำนาน โดยทีมงาน Storm King Production เป็นผู้พัฒนาขึ้นมา ซึ่งภายในจะมีเรื่องสั้นจำนวน 4 เรื่องที่จะแสดงผลในรูปแบบ Augmented Reality โดยที่การ์ตูนเหล่านี้จะมีภาพเคลื่อนไหวให้เราได้เห็นภาพที่ออกจากจินตนาการของยอดผู้กำกับคนนี้ ซึ่งความพิเศษเพิ่มเติมนอกจากเราจะได้เห็นเรื่องสั้นเหล่านี้แล้ว ทางผู้พัฒนายังนำเรื่องพิเศษที่มีจำหน่ายเฉพาะในงาน New York Comic-Con 2018 มาให้ชมกันอีกด้วย

Halloweenight1

สำหรับเรื่องสั้น Vol.4 นี้จะมีความเกี่ยวข้องกับภาพยนตร์ Haloween ที่กำลังจะเข้าฉายอยู่ด้วย นอกจากนั้นแล้วผลงานเหล่านี้ยังได้ศิลปินชื่อดังอย่าง Jaime Carrillo, Cat Staggs, Nick Percival, Greg Scott, Megan Hutchison, Dennis Calero, Ray Dillon และ Jason Felix มาเป็นผู้วาดและลงสี เพื่อแสดงให้เห็นถึงความน่ากลัวของเรื่องราวเหล่านี้อีกด้วย ถือว่าเป็นเรื่องดีมากโดยเฉพาะคนที่ติดตามผลงานของ John Carpenter อยู่แล้ว ไม่ควรพลาดอย่างยิ่งครับ

ใครที่สนใจอยากจะชมก็สามารถเข้าไปโหลดแอพฯ Storm King Production ทั้งเวอร์ชั่น iOS และ Android กันได้เลยนะครับ หลังจากลองโหลดมาแล้วก็อย่าลืมไปชมภาพยนตร์เรื่อง Haloween กันนะครับ วันนี้เข้าโรงภาพยนตร์กันแล้ว สำหรับช่วง Haloween นี้ก็อย่าลืมเล่น Trick or Theat กันนะครับ