ชาว Twitch ทำลายสถิติโลกการเล่นเกม VR ที่ยาวนานที่สุดในโลก

Next World Record Longest Play VR Games

หากใครยังจำกันได้ในช่วงต้นปี มีการเล่นเกม VR ยาวนานที่สุดในโลกด้วยระยะเวลา 1 วันกับอีกชั่วโมงนิดๆ วันนี้ทีมงานมีข่าวจะแจ้งให้ทราบว่าตอนนี้มีการทำลายสถิติโลกกันอีกแล้ว แถมเจ้าตัวยังมีการ Streaming ให้ชมกันอีกด้วย หากใครอยากรู้ว่าเป็นอย่างไรกันบ้างก็ตามมาดูกันเลยครับ

word-record-the-wretched-twitch

สำหรับเจ้าของสถิติใหม่นี้มีนามว่า Michael Kantack ทำอาชีพเป็นผู้พัมนาเกมอินดี้ในประเทศเกาหลีได้ ได้มีการลองเล่นเกม VR ที่ยาวนานที่สุดในโลก โดยที่ตัวเขาใช้เวลาถึง 50 ชั่วโมงกันเลยทีเดียวโดยเกมที่ใช้ในการ Stream นั้นเป็นเกม FPS นามว่า The Wretched สำหรับเทคนิคการอดนอนเพื่อสร้างสถิติครั้งนี้ เจ้าตัวได้บอกว่าจะมีการพักเบรก 10 นาทีทุกๆชั่วโมง โดยสถิติที่ทำได้นั้นใช้เวลาถึง 36 ชั่วโมง 2 นาทีกับอีก 16 วินาที และเมื่อเอาเวลาพักมาลบกับเวลาที่ทำได้นั้น ตัวเข้าจะใช้เวลาเพียงแค่ 32 ชั่วโมงนิดๆ แถมยังทิ้งห่างสถิติเดิมไปเกือบ 10 ชั่วโมงกันเลยทีเดียวครับ

the-wretched-vr-world-record

สำหรับข่าวนี้ทางทีมงานก็เอามาแชร์ให้ได้อ่านกันอย่างสนุกและเพลิดเพลินนะครับ ถ้าใครอยากจะทำลายสถิติแบบนี้ก็ต้องตรวจสุขภาพและมีผู้ช่วยคอยดูแลตลอดการ Streamer นะครับ ไม่อย่างนั้นรับรองว่าน็อคหรืออาจจเสียชีวิตกันเลยก็ได้ครับ ยังไงก็ลองศึกษาหาข้อมูลกันไปก่อนนะครับ

ชมการ Streaming : https://www.twitch.tv/videos/204355322