ท่องเที่ยวกันให้ครบ 7 ทวีปไปกับสารคดี VR ใหม่ล่าสุดจาก Discovery VR และ Google

VR Travel “Discovery TRVLR” Announce on November

เตรียมพบกับสารคดีชุดใหม่ล่าสุดจากทีมงานคุณภาพอย่าง Discovery และ Google ที่จะพาผู้ชมทุกคนไปออกเดินทางทำความรู้จักกับโลกของเราในรูปแบบ Virtual Reality กับ “Discovery TRVLR” ซึ่งเป็นผลงานชุดแรกที่ทั้ง 2 บริษัทได้ร่วมมือกันสร้างขึ้นมา สำหรับข้อมูลคร่าวๆของสารคดีชุดนี้ที่มีการปล่อยออกมาเรียกน้ำย่อยผู้ชมทั่วโลกมีดังนี้ครับ

discovert-trvlr-head

Discovery TRVLR เป็นสารคดีที่จะให้ผู้ชมได้สำรวจโลกผ่านมุมมองของผู้คนตามพื้นที่ต่างๆ โดยทางคณะถ่ายทำสารคดีชุดนี้ทุ่มทุนสร้างเดินทางไป 7 ทวีปทั่วโลก พร้อมกับการถ่ายทอดเรื่องราวต่างๆไม่ว่าจะเป็นวิถีชีวิตของผู้คนในสถานที่ต่างๆ ศาสนา ประเพณี วัฒนธรรมต่างๆ รวมไปถึงธรรมชาติที่เป็นเจ้าของทุกสรรพสิ่งในโลกใบนี้ นอกจากดินแดนที่มีมนุษย์อาศัยอยู่ก็ยังมีการเดินทางจากเหนือสุดของโลกไปยังใต้สุดของโลกและเผชิญหน้ากับสภาพอากาศอันโหดร้ายและสัตว์ที่อาศัยตามธรรมชาติ รวมทั้งหมดแล้วมากกว่า 38 ตอนด้วยกันที่เราจะได้เห็นมุมต่างๆในโลกแบบครบถ้วน

discovery-vr-highlight-reel

สารคดีชุดนี้จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 3 พฤศจิกายนนี้บนแอพพลิเคชั่น Discovery VR หรือ Youtube และสามารถรับชมผ่านแว่นเสมือนจริงได้ทุกแพลตฟอร์มอีกด้วยครับ ใครที่อยากไปพิชิตดินแดนทั้ง 7 ทวีปแบบง่ายๆก็เข้าไปดูสารคดีตัวนี้ให้จบนะครับ