Abduction เกมเอาชีวิตรอดจาก Alien ผ่านการอนุมัติจาก Steam Greenlight

ทำตัวให้เงียบที่สุดแล้วซ่อนตัวให้พ้นเงื้อมมือ Alien

     Red Iron Labs ผู้พัฒนาเกม Horror, Survivor อย่าง Abduction ได้ออกมาปล่อยข่าวอัพเดทสำหรับแฟนๆของเกมที่รอคอยการวางจำหน่ายว่า ขณะนี้ทาง Red Iron Labs ได้รับการอนุมัติจากแฟนๆใน Steam ให้สามารถนำเกม Abduction มาวางขายใน Steam ได้แล้ว เหลือเพียงแค่อัพเดทระบบต่างๆเลิกน้อยเกี่ยวกับระบบ VR ของตัวเกมก็พร้อมวางจำหน่ายแล้ว สำหรับการอัพเดทนี้ทางทีมงาน SiamVR ได้ไปตรวจสอบ Blog ของทางผู้พัฒนาแล้ว มีรายละเอียดดังนี้

     Red Iron Labs ได้เขียนไว้ใน Blog ของทางค่ายว่า “ตอนนี้โปรเจคของทางค่ายได้ผ่านการอนุมัติจากแฟนๆใน Steam แล้ว ต้องขอบคุณแฟนๆอย่างมากที่ให้การสนับสนุนเกมของพวกเขาตลอดมา แต่ตอนนี้ทางเรามีความจำเป็นที่จะต้องทำการทดสอบระบบอื่นๆของเกม จึงยังไม่สามารถบอกได้ว่าเมื่อไหร่ตัวเกมจะวางขายได้ แต่ที่ตั้งใจไว้นั้น จะพยายามทำให้แล้วเสร็จภายในปีนี้ก่อนวัน Haloween 2016 เพื่อให้แฟนๆทุกคนได้เล่นกันในบรรยากาศเทศกาลวันปล่อยผีที่จะมาถึงนี้อย่างแน่นอน” เมื่อทางทีมงานได้อ่านแล้วก็รู้สึกว่าทีมงานกำลังขยันอัพเดทกันเป็นอย่างดีเลย สำหรับใครที่ไม่รู้จักหรือไม่คุ้นหูกับเกมนี้ จะขอเล่าคร่าวๆแล้วกันนะครับว่า เกมนี้เป็นเกมที่ต้องเอาตัวรอดจากกองทัพ Alien ที่จะมายึดโลกและจับมนุษย์ไปทดลองตามเรื่องราวที่เราๆท่านๆเคยได้ยินกันมานั่นเอง บรรยากาศในเกมน่ากลัวชนิดที่ไม่ต่างกับการดู Paranormal Activity เลยด้วยซ้ำ ใครจิตอ่อนแนะนำว่าต้องพาเพื่อนมานั่งข้างๆกันเลยทีเดียว ส่วน Alien หน้าตาก็เหมือนกับที่หลายๆคนเคยเห็นกันมาตามสารคดีนั่นแหละครับ ถือว่าเป็นเกมสาย Horror, Survivor สุดแปลกที่เราต้องเอาตัวรอดให้ได้จากเหล่านักล่านอกโลก

Abduction-UFO3

     สำหรับแฟนๆเกมทั้งหลาย ก็รอกันไปอีกประมาณ 3 เดือนนะครับหลังจากนี้ คงได้เล่นกันอย่างแน่นอนตามที่ผู้พัฒนาได้บอกกันไว้ โดยจะปล่อยให้แฟนๆ HTC Vive ใน Steam ได้เล่นกันก่อนแล้วตามด้วย Oculus Rift และ OSVR ที่จะได้เล่นกันทีหลัง คาดว่าไม่เกิน 31 ตุลาคมอย่างแน่นอนครับ เพื่อให้ทันกับเทศกาล Haloween หรือเทศกาลปล่อยผีตามความเชื่อของโลกตะวันตก เพื่อให้คนทั่วโลกได้รับบรรยากาศความน่ากลัวจากภัยนอกโลกที่ยังเป็นข้อกังขากันอยู่จนทุกวันนี้ว่า มนุษย์ต่างดาว มีจริงหรือไม่ หวังว่าเกมนี้จะเป็นคำตอบให้กับคนที่สงสัยกันได้เป็นอย่างดีครับผม

หน้า Steam Greenlight ของเกม Abduction

http://steamcommunity.com/sharedfiles/filedetails/674841880

Source : vrfocus.com