360 Fly ออกโฆษณาตัวใหม่ เพื่อโปรโมตกล้องจากทางค่ายโดยการล้อเลียนการหาเสียง

ทำโฆษณาทีต้องทำให้แหวกแนวกว่าชาวบ้าน

     สินค้าหลายๆชิ้น ขายดิบขายดีเทน้ำเทท่าเพราะโฆษณาน่าชม เหมือนกับที่บ้านเราเคยใช้แผนนี้กันมาหลายๆปีก่อนนั่นเอง ดูเหมือนว่าต่างชาติเองเขาก็มีวิธีโฆษณาแบบแปลกๆไม่แพ้บ้านเราเช่นกันนะครับ อย่างเช่น 360 Fly ที่ลงทุนเพ้นท์กำแพงเรือนจำแห่งหนึ่งเพื่อเขียนเป็นคำโปรโมทสำหรับใช้ในการถ่ายโฆษณาของสินค้าตัวเองเช่นกัน ถือว่าเป็นสินค้าที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยี VR เจ้าแรกที่ทำไวรัลโฆษณาแปลกๆแบบนี้อีกด้วย

     360 Fly ผู้พัฒนากล้องแบบ 360 องศาเตรียมเปิดตัวโฆษณาไวรัลตัวใหม่และเป็นตัวแรกที่ลงทุนทำอะไรแปลกๆเพื่อประชาสัมพันธ์สินค้าของค่ายเอง โดยการเช่าพื้นที่กำแพงเรือนจำร้างเขียนคำว่า America : Finally Great Again แถมด้วยการสร้างเวทีย่อมๆสำหรับการปราศรัย ซึ่งเป็นการหยิบเหตุการณ์หาเสียงการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกามาล้อ มาจิกกัดอย่างแสบทรวง พร้อมกับการโชว์ผลงานของกล้องนั่นคือ 360 Fly Camera ที่ใช้ Zoom หรือเปลี่ยนมุมถ่ายด้วยการสั่งการผ่าน Smartphone ได้ 360 องศา แถมยังคมชัดระดับ 4 K แล้วยังสามารถแชร์ไปยัง Social Media ของผู้ใช้งานได้อีกด้วย เป็นทั้งโฆษณาเอาฮาและปล่อยของได้ดีเลยทีเดียว สำหรับ 360 Fly ที่ต้องการโชว์ของแบบจัดเต็มตามสโลแกนของค่ายที่บอกว่า Miss Noting One One Camera One Lens Full 360 Video หลังจากที่ได้เปิดตัวไปเพียงแปปเดียว ก็ได้ยอดวิวใน Youtube มาถึง 25,000 วิว เมื่อรวมมาถึงปัจจุบันนี้ที่ผู้อ่านทุกคนกำลังอ่านอยู่ ก็ได้ยอดวิวปาเข้าไปเกือบๆ 900,000 วิว เข้าไปแล้ว ต่างชาติสงสัยจะชอบโฆษณาแปลกๆแบบนี้กันจริงๆ

trump-360fly

     ชาวต่างชาตินั้นให้ความสำคัญกับโฆษณาเป็นอย่างมาก ถ้าหากโฆษณาเกินจริงผู้บริโภคก็มีสิทธิ์ฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายได้ ถ้าหากสินค้าที่ซื้อมาจากโฆษณาไม่ได้มาตรฐานที่บอกไว้ตั้งแต่ต้น แต่ก็ถือเป็นไอเดียสร้างจุดเด่นของสินค้าให้ฉีกออกมาจากเจ้าอื่นๆได้เช่นกัน และคุณภาพของสินค้าก็จะต้องดีสมกับที่ให้ข้อมูลไว้อย่างชัดเจน เหมือนกับ 360 Fly ที่ทางผู้พัฒนาบอกว่าไว้กล้องตัวเดียว เอาอยู่แน่นอนทั้งภาพรอบทิศ 360 องศาแถมให้ความคมชัดสูงสุดระดับ 4 K และยังสามารถสั่งการใช้งานผ่านแอปฯบนโทรศัพท์มือถือได้อีกด้วย สำหรับราคาของกล้องจาก 360 Fly นี้มีวางขายเป็นแบบ HD ธรรมดา 399$ และแบบ 4 K 499$ เท่านั้น นอกจากนั้นยังมี Accessories ของค่ายจำหน่ายอีกด้วย ซื้อที่เดียวไอ้สินค้าครบครัน ใครสนใจก็หามาใช้กันได้เลยครับผม

สั่งซื้อสินค้าจาก 360 Fly ได้ที่ : https://shop.360fly.com/

Source : vrfocus.com