[Steam] “Winter Is Coming” Steam Winter Sale 2016 มาถึงแล้ว เกมเมอร์ทั้งหลายเตรียมกระเป๋าแหกกันหรือยัง

ปีใหม่เตรียมเงินไว้ซื้อเกมกันเถอะชาวไทย

ได้เวลาที่เหล่าเกมเมอร์ขาช้อปทั่วโลกรอคอยกันแล้วกับเทศกาลลดราคาเกมประจำฤดูหนาวของ Steam หรือที่เรียกกันว่า Steam Winter Sale ประจำปี 2016 นี้ โดยเริ่มกันไปแล้วตั้งแต่ช่วงเช้าของวันนี้ตามเวลาบ้านเรา ไฮไลท์เด็ดๆก็คงจะหนีไม่พ้นเกมดังหรือเกมที่ราคาแพงๆจะมาหั่นราคากันเป็นว่าเล่น ล่อเงินโบนัสในกระเป๋าของเกมเมอร์ทั้งหลาย (รวมทั้งกระเป๋าเงินของผู้เขียนด้วย) สำหรับเกม VR ใน Steam นั้นก็เข้าแถวลดราคากันด้วย หากใครอยากได้เกมแพงๆตอนนี้ถึงเวลาของคุณแล้ว เงินพร้อม ใจพร้อมก็ไปลุยพร้อมกันเลยครับ

steam-winter-sale-2016

Valve บริษัทผู้ให้บริการแพลตฟอร์มเกมชื่อดังบนพีซีอย่าง Steam ประกาศว่าตอนนี้กำลังเข้าสู่ช่วงของ Steam Winter Sale 2016 เริ่มตั้งแต่วันที่ 22 ธันวาคมนี้ไปจนถึงวันที่ 3 มกราคมปีหน้า รวมระยะเวลา 1 สัปดาห์กับอีก 5 วันเต็มๆ ไฮไลท์ของเรานี้จะอยู่ที่เกมที่สนับสนุนการเล่นกับแว่น VR ทั้ง HTC Vive, Oculus Rift และ OSVR สำหรับเกมที่ทีมงานเห็นแล้วเข้าตากรรมการพร้อมกับลดราคากันแบบไม่เกรงใจต้นทุนสร้างกันเลยก็มีอยู่หลายๆเกมมาก แต่ทีมงานจะขอยกตัวอย่างเกมที่น่าเล่น ซื้อมาแล้วเล่นคุ้มเกินราคาก็มีประมาณนี้ครับ

project-cars-bundle-steam-winter-sale

Project CARS เวอร์ชั่นเต็มพร้อมกับ DLC ลดสูงสุดถึง 74 เปอร์เซ็นต์จาก 2,333 บาทเหลือเพียง 602 บาทเท่านั้น

ลิ้งค์สั่งซิ้อ : store.steampowered.com/bundle/349/

serious-sam-vr-the-first-encounter-steam-winter-sale

Serious Sam VR: The First Encounter เกม FPS ในตำนานที่พึ่งมา Remake ใหม่ก็ลด 10 เปอร์เซ็นต์จาก 729 บาทเหลือเพียง 656 บาท

ลิ้งค์สั่งซื้อ : store.steampowered.com/app/552450/

vanishing-realms-steam-winter-sale

Vanishing Realms เกม Action RPG เสมือนจริงเต็มรูปแบบที่ลด 30 เปอร์เซ็นต์จาก 369 บาทเหลือเพียง 258 บาทเท่านั้นเอง

ลิ้งค์สั่งซื้อ : store.steampowered.com/app/322770/

gabe-newell-sale-god-steam
เหล่าสาวกทั้งหลายจงเอาเงินมาให้เรา ณ บัดนาวววว

จากเกมจำนวนมากกว่า 1000 เกมที่สนันสนุนการเล่นบนแว่น VR ทั้ง HTC Vive, Oculus Rift และ OSVR นั้น เท่าที่ทีมงานสำรวจกันมาก็มีไม่ต่ำกว่า 300 เกมเลยที่ลดราคากันตั้งแต่ 10 เปอร์เซ็นต์ไปจนถึง 80 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว ถ้าใครที่สนใจคุณกำลังมาถูกทางแล้ว เพราะว่านานๆทีจะมีเกมลดราคาแบบนี้ให้เราได้ซื้อเพียงแค่ไม่กี่ครั้งต่อปี นอกจากจะซื้อไปเล่นเองแล้วเรายังสามารถซื้อและส่งเป็นของขวัญวันปีใหม่ให้กับเพื่อนสนิทหรือคนที่คุณรักได้อีกด้วยนะครับ ถือเป็นของขวัญปีใหม่ที่ทางพระเจ้า Gabe Newell ประทานให้กับเหล่าสาวกเกมเมอร์ทั่วโลกนี้ละกันนะครับ ในช่วงปีใหม่นี้ทีมงาน SiamVR ก็ยังคงจะประจำการไม่ไปเที่ยวไหน คอยอัพเดทข่าวคราววงการ AR และ VR ให้แฟนๆติดตามกันเรื่อยๆครับ

ติดตามข่าวสารวงการ AR/VR ได้ที่

Website : www.siamvr.com

Facebook : www.facebook.com/ThailandVirtualReality