เกมต่อยมวย Knockout League เตรียมพอร์ตลงให้กับ PSVR เร็วๆนี้

Boxing VR Game “Knockout League” Coming to PSVR

ในงาน PlayStation Experience 2017 ที่ผ่านมา ทาง Sony ประกาศข่าวดีสำหรับคอเกมทั้งรูปแบบปกติและเกม VR ที่เตรียมจะวางจำหน่ายให้เล่นกันเพียบ สำหรับเกม VR ที่น่าสนใจในตอนนี้คงจะหนีไม่พ้นเกมต่อมวยในรูปแบบเสมือนจริงอย่าง Knockout League ที่เตรียมจะลงให้ชาว Console ได้เล่นกันในเร็วๆนี้ แถมตัวเกมในแพลตฟอร์มนี้ยังมีการอัพเดทอะไรใหม่ๆอีกเพียบครับ

knockout-league-psvr-iron-maiden
นักมวยสาวภายใต้เกราะเหล็ก “Iron Maiden”
knockout-league-psvr-octopus
คุณปลาหมึกยักษ์ก็เป็นนักมวยเช่นเดียวกัน
knockout-league-psvr-pirate
โจรสลัดแห่ง 7 คาบสมุทรก็มาเป็นกระาสอบทรายเช่นเคย

ภายในงาน PSX 2017 ทางด้าน Grab Games ผู้พัฒนาเกม Knockout League ประกาศพร้อมส่งเกมต่อยมวยแบบเสมือนจริงให้ชาว PSVR ได้เล่นกันในเร็วๆนี้ โดยตัวเกมนั้นจะเป็นเวอร์ชั่นเดียวกันกับที่เคยวางจำหน่ายให้ชาว PC ได้เล่นกันไปก่อนหน้านี้ แต่ในเวอร์ชั่นล่าสุดจะมีความพิเศษเพราะเราจะได้เจอกับตัวละครใหม่ๆเหมือนกับที่ชาว PC ได้เล่นกันเหมือนเดิม ตัวเกมจะมีโหมดฝึกซ้อมให้ผู้เล่นได้ฝึกกันทั้งหมด 9 โหมดตามแบบฉบับการฝึกของนักมวยสากลอาชีพทุกประการและมีการอัพเดทคู่ต่อสู้ใหม่ๆที่มีความสามารถในการต่อสู้แตกต่างกันออกไป นอกจากนั้นทางผู้พัฒนาก็ยังมีการปรับปรุงระบบการเล่นให้สอดคล้องกับแพลตฟอร์มอีกด้วย เพื่อให้ผู้เล่นสามารถโยกหลบหรือออกท่าทางการเล่นเกมนี้ได้อย่างสะดวก

สำหรับข้อมูลการวางจำหน่ายในตัวเกมนั้นยังไม่มีการอัพเดทเพิ่มเติมแต่อย่างใด คาดว่าในเร็วๆนี้ชาว PSVR ทุกคนก็น่าจะได้เล่นแน่นอน ถ้าใครที่ชื่นชอบเกมแนว Boxing สมจริงแถมยังเป็นการออกกำลังกายไปในตัวแบบนี้ก็ห้ามพลาดเด็ดขาดครับ ทีมงานการันตีได้เลยว่าเกมนี้สนุกอย่าบอกใครเลย