ทีมงานเกม Firewall: Zero Hour เล่าถึงระบบอัพเกรดอาวุธและรายละเอียดเพิ่มเติม

Dev of Firewall: Zero Hour Tell Upgrade System and More

ในปีนี้เราจะได้เล่นเกม Tactical FPS ที่สุดยอดอย่าง Firewall: Zero Hour กันแล้วหลังจากที่มีการประกาศเปิดตัวกันมาได้ซักพักใหญ่ๆ คราวนี้ทางผู้พัฒนาเกมก็มีการประกาศออกมาเพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบของตัวเกมนี้ ซึ่งเชื่อว่าถ้าใครที่ได้เห็นก็คงจะอยากเล่นขึ้นมาจริงๆบ้างแล้วล่ะครับ

Firewall-Zero-Hour-New

ทางด้าน First Contact Entertainment ผู้พัฒนาเกมนี้ได้เผยรายละเอียดเพิ่มเติมของเกม Firewall: Zero Hour เกี่ยวกับด้านอัพเกรดอาวุธภายในเกม ซึ่งในแต่ละรอบที่เราเล่นนั้นก็จะสามารถเก็บแต้มหรือทองเพื่อสะสมไปซื้ออาวุธใหม่ๆหรืออัพเกรดให้อาวุธและชุดของเรามีความสามารถที่ดีขึ้น นอกจากนั้นแล้วยังมีการเผยถึงระบบการเล่นอื่นๆในโหมด Single Player ที่ผู้เล่นนั้นสามารถเลือกสังกัดเป็นหน่วยรบพิเศษชื่อดังจาก 12 หน่วยที่มีตัวตนอยู่จริงได้ รวมไปถึงระบบ Co-op ที่สามารถซ้อมกับเพื่อนๆของเราแบบ 4vs4 กับทีมที่มีแต่ AI เพื่อให้สามารถเข้าใจการเล่นและซ้อมทีมให้มีความเข้าขากันมากขึ้นได้อีกด้วยครับ

ยิ่งอยากจะเห็น Gameplay แรกของเกมนี้แล้วว่าจะออกมาสมจริงขนาดไหน แฟนๆฝั่ง PSVR ทิ่อยากได้เกม Shooter ที่สมจริงสุดๆต้องห้ามพลาดเกมนี้เลย แนะนำว่าปักหมุดแล้วรอประกาศวางจำหน่ายล่วงหน้ากันได้เลยครับ