มาสำรวจสุสานพระนางเนเฟอร์ตารีแบบ VR ในเกม Nefertari: Journey to Eternity

Explorer The Tomb of Nefertari in Virtual Reality

เมื่อเอ่ยถึงประเทศอียิปต์ที่ตั้งอยู่ในทวีปแอฟริกา สิ่งที่หลายๆคนน่าจะนึกออกก็คงจะหนีไม่พ้นพีระมิด โดยที่เจ้าสิ่งปลูกสร้างนี้ยังได้รับเลือกให้เป็น 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกยุคโบราณกันอีกด้วย วันนี้ทีมงานมีเกมใหม่มาให้ลองกัน สำหรับใครที่อยากค้นพบคำตอบว่าภายในพีระมิดจะเป็นอย่างไรบ้างก็ตามเข้ามาเลย

Nefertari: Journey to Eternity พัฒนาโดยทีมงาน Experius VR โดยเนื้อหาในเกมนี้จะเป็นการสำรวจพีระมิดที่ใช้ฝังพระศพของพระนาง Nefertari โดยพีระมิดอันนี้ได้สร้างขึ้นตั้งแต่ 1,000 ปีก่อนคริสตกาส สำหรับจุดเด่นของเกมนี้คือเบื้องหลังการพัฒนาที่ทีมงานนั้นเดินทางไปที่พีระมิดของจริงและ Scan สถานที่จริงๆเข้ามาไว้ภายในดหม นอกจากนั้นแล้วผู้เล่นก็สามารถค้นหาข้อมูลต่างๆจากอักษรภาพหรือจะเรียกว่า “ฮีโรกลีฟฟิค” ที่อยู่ตามฝาผนังของสุสานนี้ก็ได้ครับ โดยข้อมูลเหล่านี้ก็มีการอ้างอิงตามประวัติศาสตร์เพื่อใช้ในการศึกษาต่อไปอีกด้วย

nefertarti-01

ใครที่ชื่นชอบประวัติศาสตร์ของอียิปต์โบราณหรืออยากจะเปิดประสบการณ์แบบนี้ก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลด Nefertari: Journey to Eternity มาได้เลย เกมนี้ Exclusive เฉพาะชาว HTC Vive เท่านั้นและตัวเกมยังเปิดให้โหลดฟรีอีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม Nefertari: Journey to Eternity ได้ที่นี่

ลิ้งค์ : https://store.steampowered.com/app/861400