เกม VR ใหม่จากการ์ตูน Sword Art Online ที่แฟนๆหลายคนอาจจะอยากลองเล่นซักครั้ง

New VR Games from Sword Art Online Series

การ์ตูนเรื่อง Sword Art Online เป็นอีก 1 เรื่องที่แฟนๆชาวไทยหลายคนติดตามกันไม่ว่าจะเป็น  Animation, เกม 2 มิติ และเกม VR ซึ่งทางทีมงานเคยแนะนำให้รู้จักกันไปแล้ว วันนี้ก็มีอีก 1 เกมมาแนะนำกันแต่เกมนี้อาจจะถูกใจแฟนๆการ์ตูนหนุ่มๆหรือสาวๆที่ชื่นชอบนางเอกของเรื่องนี้โดยเฉพาะ

เกมนี้มีชื่อว่า Sword Art Online: Lovely Honey Days เป็นเกมแนว Dation Simulation หรือจะบอกว่าจำลองการออกเดทกับตัวละครภายในเกมนั่นแหละครับ โดยเรานั้นจะได้เล่นเป็นพระเอกของเรื่องอย่าง Kirito และมีนางเอกอย่าง Asuna ที่จะมาให้เราได้พูดคุยและทำกิจกรรมต่างๆร่วมกัน ซึ่งภายในเกมนี้จะมี 7 ตัวอย่างการออกเดทกับตัวละครนี้เช่น แช่ออนเซ็นด้วยกันหรืออยู่ในสภาวะพันธนาการและรอการช่วยเหลือของเรา เป็นต้น ซึ่งหลายๆคนที่ได้ชมตัวอย่างเกมแล้วก็อย่าพึ่งคิดว่าเป็นเกมติดเรทอะไรแบบนั้นนะครับ ตัวเกมนั้นทำมาแค่ให้ได้บรรยากาศของการ์ตูนเท่านั้นเองครับผม

Sword-Art-Online-VR-New-Game

สำหรับเกมนี้จะวางจำหน่ายใน App Store และ Google Play ของทางฝั่งญี่ปุ่นเป็นหลัก ถ้าใครมี ID ของฝั่งนู้นก็สามารถเข้าไปโหลดได้ แต่ถ้าใครไม่มีก็หาวิธีมุดไปโหลดกันเอาเองนะครับ ส่วนตัวแว่นนั้นก็สามารถใช้ Cardboard ในการเล่นได้เช่นกันครับ