Be The Hero เกม Action เต็มสูบที่มีความเป็นซามูไรในคราบฮีโร่

Super-Powered VR Games “Be The Hero” Coming in Weekend

เมื่อพูดถึงฮีโร่ เรามักจะนึกถึงเหล่าตัวการ์ตูนจากโลกตะวันตก แต่วันนี้ทีมงานจะพาไปรู้จักกับเกม VR ใหม่ล่าสุดที่เตรียมจะปล่อยให้เล่นกันไปเร็วๆนี้กับการรับบทเป็นฮีโร่ในคราบของซามูไรที่ต้องออกโรงบู๊กับเหล่าปีศาจทั้งหลาย สำหรับใครที่เป็นคอเกม Action จ๋าหรือสายบ้าพลังอันนี้ต้องห้ามพลาดครับ

be-the-hero-ss-1

Be The Hero เป็นเกม Action ที่พัฒนาโดยทีม EXPVR กับเรื่องราวของตัวละครเอกที่ชื่อว่า “Kurogane” ที่หลุดเข้าไปในช่องว่างระหว่างมิติที่ปกครองโดย The Masked ซึ่งกำลังต่อสู้กับเหล่า Asura อยู่ โดยเรานั้นกลายเป็นผู้รอดชีวิตและผู้ถูกเลือกเพียงคนเดียวที่ต้องเข้าต่อสู้กับเหล่าปีศาจพวกนี้

ภายในเกมนี้มีจุดเด่นที่หลายๆคนน่าจะได้เห็นกันแล้วคือระบบ Gameplay ที่รวดเร็วเพราะทางผู้พัฒนานั้นได้ใช้ระบบ “IDATEN Locomotion” ที่มีการเคลื่อนไหวอันรวดเร็วแต่ก็ยังคงความเป็นธรรมชาติของผู้เล่นเอาไว้ ว่าง่ายๆคือเราจะฟันดาบได้เร็วเท่าที่ใจต้องการแต่ยังคงไว้ซึ่งท่วงท่าอันดั้งเดิมของการฟันดาบอยู่นั่นแหละครับ นอกจากนั้นแล้วยังมีโหมดการเล่นแบ่งออกเป็น 2 โหมดได้แก่โหมดเนื้อเรื่องที่ผู้เล่นจะได้ตะลุยไปตามด่านต่างๆและพบกับบอสสุดโหดภายในเกมนี้ ซึ่งผู้พัฒนานั้นบอกว่าเรื่องราวน่าติดตามอย่างยิ่งและโหมดทำคะแนน โดยโหมดนี้จะเป็นการทำคะแนนแข่งกับเวลาที่กำหนด ซึ่งเหมาะกับการแข่งขัน E-Sports ในปัจจุบันอย่างยิ่ง

แม้ว่าในที่ตัวเกมปล่อยออกมานั้นจะเป็นช่วง Early Access แต่ทาง EXPVR ก็ยังมีระบบต่างๆที่จะอัพเดทให้ได้ลองกันไม่ว่าจะเป็นเนื้อเรื่องและด่านใหม่ๆภายในเกมนี้ที่น่าติดตาม แล้วก็ยังจะมีระบบอาวุธใหม่ๆรวมไปถึงระบบ Ninjutsu ที่น่าจะให้เราได้อัพสายการโจมตีของตัวละคร รวมไปถึงระบบชมย้อนหลังและการสร้าง Green Screen เพื่อให้เราได้เห็นผู้เล่นในมุมมองบุคคลที่ 3 อีกด้วย

สำหรับเกม Be The Hero จะเปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการในวันที่ 25 สิงหาคมนี้บน HTC Vive, Oculus Rift และ Windows Mixed Reality ส่วนเรื่องของราคานั้นน่าจะเปิดตัวในวันที่วางจำหน่ายเลยครับ ดูแล้วก็น่าจะเป็นอีก 1 เกมที่หลายๆคนชื่นชอบกัน ใครที่สนใจก็เข้าไปกดเพิ่มเกมที่รอคอยบน Steam กันได้ตามลิ้งค์ที่อยู่ด้านล่างนี้เลยครับ

เข้าชมหน้า Steam ของเกม Be the Hero

ลิ้งค์ : https://store.steampowered.com/app/744460