ฝันของแฟนๆหมัดมวยทั้งหลาย ซ้อมมวยกับ Manny Pacquiao กันได้ในแว่นเสมือนจริง

ลงนวมกับ PacMan ผ่านแว่นเสมือนจริง

ปัจจุบันนี้การออกกกำลังกายกำลังเป็นเทรนที่มาแรงมาก โดยเฉพาะในหมู่ของคนรุ่นใหม่ที่มีตัวเลือกในการออกกำลังกายเยอะมาก วันนี้ทีมงาน SiamVR จะมาแนะนำแอพฯใหม่ที่จะทำให้ผู้ใช้งานสามารถออกกำลังกายกับนักมวยแชมป์โลกอย่าง Manny Pacquiao หรือฉายา PacMan คนนี้ได้ผ่านแว่นเสมือนจริงและยังสามารถซ้อมได้เรื่อยๆไม่มีที่สิ้นสุดด้วยครับ

Appnori ผู้พัฒนาเกมชื่อดังจากเกาหลีใต้ที่มีผลงานเกมให้เล่นกันบนมือถือได้นำเอานักมวยชื่อดังคนนี้มาเป็นส่วนหนึ่งของเกมใหม่ที่ยังไม่ได้มีการเปิดเผยชื่อในตอนนี้ โดยทาง Appnori นั้นตั้งใจว่าจะสร้างเกมนี้ออกมาเพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์เหมือนกับเราคือ 1 ในนักมวยที่กำลังฝึกซ้อมชกมวยกับ Manny Pacquiao โดยตัวเกมนี้จะสร้างออกมาเพื่อเอาใจเหล่าแฟนๆกีฬามวยและผู้ที่สนใจโดยเฉพาะ สำหรับรายละเอียดคร่าวๆนั้นมีการเปิดเผยว่าเนื้อหาของเกมนี้ Manny Pacquiao จะได้รับบทเป็นผู้ฝึกสอนให้ผู้เล่นโดยจะสอนให้ผู้เล่นได้รู้จักกับกีฬาชนิดนี้มากขึ้นจากการออกหมัดรวมไปถึงสอนเทคนิคต่างๆที่เขาเคยได้เรียนรู้มาจนกระทั่งเคยได้เป็นแชมป์โลกมาแล้วมากมาย

pacman-with-appnori

ทางด้านของ Manny Pacquiao หรือ PacMan เองก็มีความเห็นกับเรื่องนี้ว่าเป็นความใฝ่ฝันของเขาด้วยที่จะได้เห็นตัวเองเข้าไปอยู่ในเกมและสามารถให้ผู้เล่นทั่วโลกได้สนุกและรับประสบการณ์เสมือนจริงขนาดนี้ ซึ่งเขาเชื่อว่าเกมนี้อาจจะเป็นแรงบันดาลใจให้ใครหลายๆคนที่อยากจะเป็นนักมวยอาชีพได้สามารถทดลองฝึกซ้อมกับเกมนี้ดูและเขาเองก็พร้อมเป็นส่วนหนึ่งของความฝันของผู้เล่นหลายๆคนเช่นเดียวกันครับ

ในอนาคตเราคงจะได้เห็นเกมนี้ออกมาโลนแล่นให้ได้เล่นกันแน่นอน สำหรับแฟนๆของ Manny Pacquiao และแฟนๆหมัดมวยทั้งหลายนั้นก็เตรียมตัวไว้ให้พร้อมเลยนะครับ คาดว่าภายในปีนี้เราคงจะได้เห็นตัวอย่างออกมาแน่นอนรวมไปถึงการอัพเดทข้อมูลต่างๆภายในเกมแบบเบื้องต้น ซึ่งทีมงานเชื่อว่าเกมนี้ก็อาจจะได้เป็นเกมสำหรับการแข่งขัน E-Sports ในอนาคตอีกด้วย ถ้าหากว่าเกมนี้ได้รับความนิยมขึ้นมาจริงๆ เดี๋ยวรายละเอียดใหม่ๆอัพเดทมาอีกเมื่อไหร่จะรีบมาแจ้งให้แฟนๆได้ทราบกันต่อไปครับผม