แนะนำแพ็คเกม VR สุดคุ้มลดราคาถึง 50% จาก Steam

VR Bundle Pack 4 Games Discount 50 Percents

ตอนนี้บน Steam มีแพ็คเกมมากมายให้เราได้เลือกเล่นกัน บ้างก็เป็นเกมดังๆที่รวมมาให้เล่นหรือจะเป็นเกมแนวเดียวกันที่รวมมาให้เล่น วันนี้ทีมงานมีแพ็คสุดคุ้มมาแนะนำให้เล่นกันแถมตอนนี้ยังมีการลดราคาลงครึ่งหนึ่งให้เล่นกันอีกด้วย สำหรับรายละเอียดเกมที่อยู่ในแพ็คมีดังนี้

4-games-bundles-pack

แพ็คสุดคุ้มชุดนี้ประกอบไปด้วย 4 เกมใหญ่ได้แก่

Cosmic Trip

cosmic-trip

เกมแนว Action วางแผนการรบเสมือนจริงที่เราจะได้รับบทเป็นเจ้าของอาณาจักร บทบาทของผู้เล่นคือการควบคุมและขยายกองทัพเพื่อส่งไปจัดการกับอีกฝ่ายให้ราบคาบ หากใครที่เคยผ่านเกมแนววางแผนการรบตระกูล Command & Conquer อย่าง Tiberium Sun หรือ Red Alert รับรองว่าเกมนี้เล่นไม่ยากเลยครับ

Home Improvisation: Furniture Sandbox

Home-Improvisation-Furniture-Sandbox

เกมแนว Simulation ที่ให้เราได้สร้างบ้านในฝันของตัวเอง ด้วยการประกอบเฟอร์นิเจอร์ต่างๆตามที่เกมได้ตั้งโจทย์ให้มา ซึ่งเกมนี้เราสามารถเล่นแบบคนเดียวก็ได้หรือจะเล่นพร้อมกับเพื่อนๆ ช่วยกันสร้างบ้านในฝันพร้อมกับตกแต่งได้ตามสไตล์ของตัวเอง ซึ่งอาจจะทำให้เกิกแรงในบันดาลใจในการสร้างบ้านของผู้เล่นเองอีกด้วย

Blasters of the Universe

Blasters-of-the-Universe

เกม Shooter สุดมันส์กับบททดสอบความเป็นนักแม่นปืนของผู้เล่น โดยเกมนี้จะมีด่านให้ให้ผจญภัยมากมาย โดยในแต่ละภารกิจเราจะต้องจัดการศัตรูให้หมดเพื่อทำคะแนนไปและกับแต้มที่จะใช้ในการอัพเกรดอาวุธ ยิ่งเข้าด่านลึกๆ ศัตรูยิ่งมีความแข็งแกร่งมากขึ้นเช่นกัน

Darknet

Darknet

เกมสุดท้ายจะเป็นแนววางแผนกึ่งๆ Puzzle โดยที่ผู้เล่นจะต้องใช้ Virus ในการทำลายข้อมูลที่มีหน้าตาเหมือนกับเซลส์ร่างกายมนุษย์ ยิ่งทำหลายได้มากเท่าไหร่ก็จะยิ่งได้เงินมากขึ้นเท่านั้น แต่เราก็ต้องหาจุดทำลายให้ดีๆ เพราะแต่ละภารกิจจะมีเป้าหมายที่ไม่เท่ากันครับ

สำหรับทั้ง 4 เกมนี้ถูกรวมไว้ในแพ็คสุดคุ้มจากราคาเดิม 1,142 บาท เหลือเพียงแค่ 571 บาท เท่านั้น ใครที่กำลังหาเกม VR ถูกๆและสนุกๆแบบนี้ก็เข้าไปซื้อได้ตามลิ้งค์ทางด้านล่างเลยครับ

ซื้อชุด VR Bundle สุดคุ้ม : https://store.steampowered.com/bundle/7060