เกม VR Shooter กราฟิกย้อนยุค Compound เตรียมส่งแผนที่และเพลงใหม่ๆภายในเกมให้เล่นกัน

VR Shooter Compound Update New Maps, Music and More

เกม Compound ของคุณ Bevan McKechnie ยังมีการพัฒนาเกมยังอย่างต่อเนื่องหลังจากที่ได้เข้าสู่ช่วง Early Access ไปเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ด้วยกราฟิกแนว Retro เหมือนกับเกม Shooter ในอดีตอย่าง Doom หรือ Duke Nukem 3D โดยทางผู้พัฒนาเตรียมส่งแผนที่ใหม่และเพลงใหม่ๆมาอัพเดทให้เล่นกันในเร็วๆนี้แล้วครับ

การอัพเดทในเกมครั้งนี้ทางคุณ Bevan McKechnie หรือฉายา Notdead ได้ส่ง Patch เวอร์ชั่น 0.1.5 โดยมีการเพิ่มแผนที่ภายในเกมเข้าไปรวมไปถึงอาวุธใหม่ๆและเพลงประกอบใหม่ๆ เพื่อให้ผู้เล่นไม่รู้สึกจำเจ นอกจากนั้นแล้วก็ยังมีศัตรูใหม่ๆภายในเกมนี้ให้ผู้เล่นได้จัดการอีก 3 ตัว ซึ่งแต่ละตัวก็ดูมีความโหดอยู่ไม่น้อย และที่สำคัญที่สุดคือการประกาศอย่างเป็นทางการว่าผู้พัฒนาเกมนี้ได้ลาออกจากงานประจำมาเป็นนักพัฒนาเกมนี้อย่างเต็มตัว หลังจากที่ได้เห็นผลตอบรับของเกมเมอร์ที่ให้คะแนนบวกมากกว่า 98% ซึ่งทำให้ตัวเกมนั้นจะมีการอัพเดทถี่ขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอนครับ

กราฟิกเกมจะเก่าไปนิด แต่ถ้าถูกใจคอเกมแล้วก็สามารถสร้างรายได้ให้กับผู้พัฒนาจริงๆครับ สำหรับใครที่อยากเล่นเกม Shooter ที่มีกลิ่นอายแบบเกม Console ยุค 90 ก็สามารถเข้าไปซื้อเกม Compound มาเล่นได้ที่หน้า Steam เลยครับ ราคา 369 บาทเท่านั้นเอง

ซื้อเกม Compound ได้ที่นี่

ลิ้งค์ : https://store.steampowered.com/app/615120