ยิ่งกว่าเจอขุมทรัพย์ ผู้ใช้งาน Reddit ท่านหนึ่งเจอวิธีการซื้อ Oculus Rift แล้วแถมเงินใน User อีก $100

เงินสามพันกว่าบาทได้ฟรีๆแค่ซื้อ Oculus Rift

ข่าวนี้อาจจะทำให้ใครหลายๆคนที่กำลังจะซื้อ Oculus Rift จาก Official Website นั้นต้องเบรกกันตัวโก่งเลยนะครับ เพราะว่ามี User ท่านหนึ่งในเว็บไซต์ Reddit ได้ค้นพบวิธีการสั่งซื้อแว่น Oculus Rift พร้อมกับได้ Wallet มาใช้กันฟรีๆอีก 100 เหรียญสหรัฐ พอบอกกันขนาดนี้แล้วเชื่อว่าผู้อ่านหลายๆคนคงจะอยากรู้ว่าแล้วต้องทำอย่างไรบ้างใช่ไหมครับ งั้นตามทีมงานมาเลยครับ

ผู้ใช้งาน Reddit ท่านนั้นได้กล่าวไว้ว่า Oculus Rift ที่มีโปรโมชั่นดังกล่าวนั้นจัดที่เว็บไซต์ www.BestBuy.com โดยจะเป็นคูปองให้ผู้อ่านเข้าไปซื้อ Oculus Rift ในช่วงวันที่ 24 – 28 พฤศจิกายนนี้หรือในช่วงที่เรียกว่า Black Friday สำหรับราคาของ Oculus Rift ในเว็บไซต์ BestBuy นั้นจะตั้งราคาอยู่ที่ $599 หรือประมาณ 18,990 บาทและได้ของสมนาคุณเป็นเงินจำนวน $100 ไว้เข้าไปซื้อเกมหรือแอพพลิเคชั่นภายใน Oculus Store ได้อีกด้วย

oculus-rift-lenses-closeup rift-offer

ผู้อ่านทั้งหลายที่อยากได้ Oculus Rift นี่คือโอกาสของคุณแล้วนะครับ ทีมงาน Siamvr แนะนำว่าให้รีบกดคูปองแล้วรอวันที่เข้าสู่โปรโมชั่นกันให้ดีๆนะครับ โอนเงินไว้ได้ของไวนะครับ สำหรับสินค้าจาก Bestbuy นั้น Free Shipping แต่อาจจะต้องซื้อประกันสินค้าเพิ่มนะครับ

รับคูปองสำหรับรับของแถมจาก Oculus Rift >>คลิ๊กที่นี่<<