SVVR Silicon Valley VR Expo 2017 งานที่คาดว่าจะรวบรวมเหล่าผู้พัฒนามากกว่า 200 บริษัท

เยอะที่สุดนับตั้งแต่เปิดตัวเทคโนโลยีเสมือนจริง

     ปลายเดือนนี้ SiamVR มีงานแสดงสินค้าและนวัตกรรมที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยี Virtual Reality มาให้ชาวไทยได้ติดตามกันอีกแล้วนะครับ กับงานที่มีชื่อว่า SVVR Silicon Valley VR Expo 2017 ถือว่าเป็นงานที่รวมเอาเหล่าบริษัทในซิลิคอนวัลเลย์แทบจะทั้งหมดมารวมกันไว้ในงานนี้งานเดียวเลยก็ว่าได้ และเผลอๆอาจจะมากที่สุดในโลกด้วยซ้ำไปครับ

svvr-2017-promo-code

     ภายในงานนี้จะรวบรวมเหล่าบรรดานักพัฒนาทั้งโนเนมและบิ๊กเนมจากทั่วโลกมารวมไว้ในงานนี้งานเดียว โดยภายในงานนี้ยังมีสินค้าที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยี Virtual Reality มาจำหน่ายให้ในราคาพิเศษสุดอีกด้วย โดยเฉพาะสินค้าจากแบรนด์ใหญ่ๆไม่ว่าจะเป็น HTC Vive, Oculus Rift, PlayStation VR และอีกมากมายหลากหลายแบรนด์ทั้งของสหรัฐอเมริกา ยุโรป และเอเชีย โดยมีการลดราคาด้วยถ้าหากใช้ Code จากผู้จัดงาน

svvr-2017-speaker

     นอกจากนั้นไฮไลท์ของงานนี้คือการเปิดตัวสินค้าใหม่ๆ รวมไปถึงเทคโนโลยีต่างๆที่เกี่ยวข้องซึ่งทางทีมงานได้รวบรวมเอาไว้เบื้องต้นดังนี้

  • การฝึกทหารโดยใช้เทคโนโลยี Mixed Reality ของกองทัพสหรัฐฯ
  • เปิดตัวการพัฒนาขั้นต่อไปของทีมงาน OSVR จาก Razer
  • พูดคุยเกี่ยวกับความเป็นมาของเว็บไซต์จาก Google
  • เทคโนโลยี VR กับวงการ Adult Video โดย Cam4VR
  • การพัฒนาเทคโนโลยี Virtual Reality กับการเล่นเกม โดย Nvidia
  • เหล่า Speaker หรือเซเลบในวงการเทคโนโลยีชื่อดังจะขึ้นมาพูดคุยเกี่ยวกับทิศทางต่อไปของ VR

     และยังมีอีกหลายๆไฮไลท์เด็ดๆที่ทีมงาน SiamVR บอกไป 3 วันกว่าจะจบ ดังนั้นถ้าใครเป็นนักพัฒนาและผู้ใช้งานไม่ว่าจะเป็นด้านการศึกษา WebVR รวมไปถึงผู้พัฒนาเกมและความบันเทิง รับรองว่างานนี้จุใจแน่นอนครับ สำหรับการจัดงานครั้งนี้จะจัดกันที่ San Jose Convention Center ที่ San Jose California ประเทศสหรัฐอเมริกาในวันที่ 29 ถึง 31 มีนาคมนี้ ใครที่ได้เดินทางไปในช่วงนั้นก็อย่าลืมแวะเข้าไปชมงานกันนะครับ ส่วนถ้าใครไม่มีโอกาสแวะไป เดี๋ยวทีมงาน SiamVR จะมีภาคบรรยากาศรวมไปถึงข่าวคราวต่างๆภายในงานมาแจ้งให้ทราบกันแน่นอนครับ

svvr-2017-convention-center

      สำหรับใครที่ไปทีมงานแนะนำว่าให้ใช้ Code “RTOVR@SVVR2017”จากทาง Road to VR สำหรับลดราคาบัตรเข้าชมงานครั้งนี้ด้วยนะครับ โดยงานนี้จะจัดเต็มพื้นที่ทั้งศูนย์ประชุมและเผลอๆอาจจะล้นออกมาด้านหน้าก็เป็นไปได้ และข้อมูลเพิ่มเติมนอกจากการแสดงผลงานต่างๆแล้ว ยังมีการ Workshop สำหรับคนที่สนใจอยากเป็นนักพัฒนาผลงานต่างๆที่ใช้เทคโนโลยี Virtual Reality อีกด้วยนะครับ บอกเลยครับว่างานนี้งานเดียว 3 วันอาจจะเดินไม่ทั่วแน่นอน ถ้าใครสนใจบูธไหนอย่างไร บอกทีมงานไว้นะครับจะเดินไปโฟกัสเจาะลึกให้

Credit : Source