[18+] Dailymail เว็บไซต์ข่าวชื่อดังของอังกฤษเปิดเผย ผู้หญิงทั่วโลกมากกว่า 40% ชอบใช้แว่นเสมือนจริงในการช่วยตัวเอง

ถ้าเป็นถึงขนาดนั้นก็หาคู่เลยเถอะครับ

คิดทำใจอยู่นานเลยว่าจะลงข่าวนี้ดีไหม แต่คิดๆไปแล้วก็เป็นเรื่องธรรมดาของมนุษย์เรานะครับกับเวลาที่เรา “ฮีท” ขึ้นมาแล้วไม่รู้จะทำอย่างไร สื่อผู้ใหญ่ก็จะเป็น 1 ตัวช่วยสำหรับผู้ชายผู้หญิงทั้งหลายที่ไม่มีคู่นะครับ วันนี้ทีมงานเลยขอนำข่าวผลสำรวจจากทาง Dailymail มาบอกให้กับผู้อ่านทุกคนให้ได้ทราบกันนะครับว่าผู้หญิงในโลกนี้ ก็หื่นกว่าที่เราคิดไว้เยอะ

vr-sex-camsoda

Dailymail สำนักข่าวชื่อดังของอังกฤษรายงานผลสำรวจประจำปี 2016 เกี่ยวเทคโนโลยี VR ในหมวดหมู่ 18+ แล้วพบข้อมูลว่า ผู้หญิงที่ทางผู้สำรวจได้สอบถามโดยไม่เปิดเผยชื่อนั้นมากกว่า 40 เปอร์เซ็นต์ชอบการช่วยตัวเองและเสพย์ภาพยนตร์เสมือนจริงไปพร้อมๆกันด้วย แต่ใน 40 เปอร์เซ็นต์นั้นก็มีส่วนน้อยอีก 16 เปอร์เซ็นต์ที่ถึงขั้นสวมแว่นในขณะปฏิบัติภารกิจราชการลับกับคู่รักของตัวเองด้วย = =a

kiiroo-onyx

นอกจากนั้นยังมีผลสำรวจเกี่ยวเรื่องของ VR Sex Toy ด้วย โดยแบรนด์ CamSoda นั้นนำมาเป็นอันดับ 1 ในด้านของผู้ใช้งานมากที่สุดในปี 2016 พร้อมกับยังมีการเปิดเผยเว็บไซต์ที่เหล่ามนุษย์ชาว 18+ ชอบไปสิงกันด้วยอย่างเว็บไซต์ cam4.com/vr ที่ผู้คนสามารถเสียวกันผ่านแว่นเสมือนจริงได้ ข้อมูลดังกล่าวนี้บ่งบอกได้ว่ามนุษย์บนโลกเริ่มเบื่อหน่ายกับความสัมพันธ์ฉันคู่รักและเน้นไปทางด้านของการหาความสนุกผ่านเซ็กส์ตามช่องทางต่างๆกันมากขึ้นอีกด้วย แต่เทคโนโลยีเหล่านี้ก็เป็นดาบ 2 คมนะครับ ฉะนั้นก่อนจะเสียวก็ลองคิดไตร่ตรองดูให้ดีๆก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์เลวร้ายเหมือนที่เป็นข่าวกันมาในช่วงปีนี้นะครับ สำหรับข้อมูลเหล่านี้ทีมงานนำมาบอกเพื่อเป็นวิทยาทานให้ผู้คนที่สนใจในเทคโนโลยี VR ได้ทราบกันเฉยๆมิได้เปิดช่องให้ผู้อ่านได้เข้าไปเสียวกันแต่อย่างใด ฮ่าๆ

kirroo-virtual-reality-sex

สำหรับในเมืองไทยนั้นสื่อ 18+ ถือว่าเป็นสิ่งผิดกฎหมายนะครับ แตกต่างจากประเทศอังกฤษที่ใครอยากเสพย์ก็ต้องมีอายุเกินเกณฑ์และลงทะเบียนกับทางรัฐบาลนะครับไม่งั้นโดนจับแน่นอน แล้วก็เรื่องของอุปกรณ์สีเดียว (อย่าผวนกันนะฮะ) นั้นถ้าซื้อมาแกล้งเพื่อนกันก็คงไม่เป็นไรแต่ถ้าให้ถึงขั้นตัดเพื่อนตัดฝูงกันเลยนะครับ อันนี้ทีมงาน SiamVR หวังดีเลยบอกต่อกัน ในอนาคตข่าวแบบนี้ทีมงานก็จะนำมาบอกกันเรื่อยๆนะครับ ยังไงก็อย่าคิดว่าผู้เขียนชี้ชวนเลยละกันแค่อยากบอกเล่าเรื่องราวของเทคโนโลยีเสมือนจริงเท่านั้นเองคร๊าบบบบบบ

Source : Dailymail