สมาชิก PS Plus เข้าไปเล่น StarBlood Arena ได้ฟรีในเดือนมกราคมนี้

Free StarBlood Arena For PS Plus Member in January

ชาว PSVR ในเดือนมกราคมนี้ทาง Sony มีสิทธิพิเศษให้เหล่าคอเกมที่สมัครสมาชิก PlayStation Plus ได้รับสิทธิเข้าเล่นเกม StarBlood Arena กันฟรี โดยสามารถเข้าไปรับได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สำหรับเกมนี้คือเกมอะไรแล้วความน่าเล่นมีมากขนาดไหนเดี๋ยวทีมงานจะพาไปทัวร์แบบย่อๆ

StarBlood Arena เป็นเกม VR แนว Shooter พัฒนาโดยทีมงาน WhiteMoon Dreams และ Sony San Diego Studio ภายในเกมนี้จะมีตัวละครและยานเหาะประจำตัวให้เลือกกันมากกว่า 8 ชนิด ซึ่งแต่ละลำนั้นจะมีคุณสมบัติของอาวุธและอื่นๆแตกต่างกันไป หากใครที่เคยผ่านเกม Shooter จากยานพาหนะอย่าง Twisted Metal มาก่อนก็คงจะเล่นกันได้ไม่ยากเลย นอกจากนั้นเกมนี้ยังสามารถเล่นออนไลน์กันได้สูงสุดถึง 8 คนด้วยกัน สำหรับเกมนี้ในสื่อต่างชาตินั้นได้ให้คะแนนเฉลี่ยอยู่ที่ 8/10 เลยทีเดียว ความสนุกของเกมนี้อยู่ที่การเล่นออนไลน์กับผู้เล่นอื่นๆพร้อมกันนี่แหละครับ

ระยะเวลาการเปิดให้ชาว PS Plus ได้เล่นฟรีเริ่มตั้งแต่ช่วงปีใหม่ไปจนถึงวันที่ 6 มีนาคมนู่นเลย หลังจากนั้นหากอยากเล่นต่อก็สามารถซื้อมาเล่นได้ในราคาเพียงแค่ $19.99 หรือประมาณ 640 บาทเท่านั้น ถ้าคุณมีแว่น VRพร้อม กล้องพร้อม ก็โหลดมาเล่นกันเลยครับ