Detached เกมที่รวมความเป็นหนึ่งเดียวของ Oculus Rift และ HTC Vive

ความสมบูรณ์แบบที่ได้รวมไว้ในเกมหนึ่งเดียวของ Oculus Rift และ HTC Vive

มีวิธีที่สามารถรวบรวมความสมบูรณ์แบบเป็นหนึ่งเดียวได้จริงหรือ? Anshar Studio ได้เปิดตัว Sci – Fi เกมผจญภัยของการสำรวจแบบปริศนา เป็นแพลตฟอร์มตัวใหม่ของ HTC Vive และ Oculus Rift ในช่วงไตรมาสของปี 2016 นี้ พร้อมวางจำหน่าย เป็นการเปิดตัวรายละเอียดที่สำคัญในการอัพโหลด VR รวมถึงค่าใช้จ่ายของเกมในวันเปิดตัวด้วย

แนวโน้มที่สำคัญที่สุดคือ เรื่องการติดตามในเรื่องราคาของการคิดค่าใช้จ่ายในทางเชิงธุรกิจของ HMDs ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเรื่องราคาของนักพัฒนาสำหรับประสบการณ์ของพวกเขา บางคนคาดว่าราคาจะถูกกว่าเกมทั่วไป เนื่องด้วยเหตุผลของประสบการณ์ที่น้อยกว่าและยังคงเป็นเนื้อหาของการสำรวจอวกาศ

Anshar Studio อธิบายเกมไว้ว่า เป็นเกมที่มุ่งเน้นไปที่เกมการแข่งขัน การสำรวจและการอยู่รอด การอาศัยประสบการณ์ของคนแรกที่มีมากขึ้นและร่วมกันมากขึ้นในการเล่นเกม เนื้อหาของเกมจะมุ่งเน้นไปทีให้คุณรู้สึกตื่นตาตื่นใจในบรรยากาศเป็นหลักเป็นตัวช่วยขับเคลื่อนและเน้นการค้นพบมากกว่าให้คุณใช้ปืนหรืออาวุธปืนอื่นอีกมากมายในการแข่งขัน

FPX เป็นประเภทที่สมบูรณ์แบบสำหรับอุปกรณ์ VR ที่ให้คุณรู้สึกดื่มด่ำกับการเล่นเกมและยังเป็นการเริ่มต้นกับประสบการณ์แรกสำหรับ Vive และ Rift นี่คือบทสรุปความน่าสนใจของเกมจาก Anshar Studio มีดังนี้

“หลังจากที่ผ่านสงครามมนุษย์อวกาศของบริษัท นักเล่นเกมได้พบว่าตัวเองเป็นคนรอดชีวิต เขาจะพยายามหาทุกวิธีการเพื่อให้ตัวเองกลับมายังโลก ในระหว่างการเดินทางอันยาวนาน จะบังคับให้ต้องสำรวจพื้นที่ เพื่อมองหาวัสดุ เช่นออกซิเจนหรือเชื้อเพลัง เพื่อการอยู่รอด ตลอดถึงการชิงไหวพริบและวิ่งได้เร็วกว่าคู่แข่งจากฝ่ายอื่นๆ ตัวเลือกแรก คือนักเล่นเก

จะต้องเป็นผู้ทำ ซึ่งบริษัทจะเป็นตัวแทน จะเป็นตัวส่งผลกระทบเพื่อให้ประสบความสำเร็จและการแก้ปริศนาต่างๆและที่สำคัญจะเป็นผู้กำหนดการเปลี่ยนแปลงของเกมการเล่น”

detached-game-rift-vive

จากตัวอย่างในภาพ  สิ่งเหล่านี้คือกลุ่มคู่แข่ง มีการอธิบายไว้อย่างละเอียดในแผ่นแนะนำสำหรับการเล่นเกม

ยังมีเกมอื่นๆอีกมากมายที่หลากหลาย เช่น

Genesis Corporation หนึ่งในสองบริษัทที่มีเทคโนโลยีชั้นนำได้ค้นพบที่สุดของสิ่งประดิษฐ์ของคนต่างด้าวทำงานเหมืองแร่เป็นที่แรก พวกเขาพยายามที่จะให้มันเป็นความลับ พวกเขาได้เริ่มต้นด้วยวิธีการอย่างเงียบๆที่จะเปลี่ยนเหมืองแร่เพื่อทำการวิจัยและพัฒนาสิ่งอำนวยความสะดวก ระวังระวังที่ไม่ให้คู่แข่งรู้ ความเคลื่อนไหว เป็นต้น

Anshar Studio ยังไม่ได้มีการเปิดตัวรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเล่นเกม วิธีการและระบบควบคุมเกม มันเป็นเกมลักษณะที่มีความรุนแรงที่มีความสวยงามในตัวเองเป็นความโดดเด่นของเกม หากมีความเคลื่อนไหววของข่าวสารระหว่างหูฟังสองรุ่นนี้ HTC Vive และ Oculus Rift เราจะนำเสนอรายละเอียดมาอัพเดทกันอย่างต่อเนื่อง ไม่ให้คุณพลาดข่าวได้อย่างแน่นอน