ใครสนใจอยากทดสอบ Eclipse Of Darkness ก่อนใคร มีลายแทงมาบอก

ข่าวนี้ถือว่าเป็นความยินดีอย่างยิ่งจากทีมงานจะแจ้งให้ทราบกับเกม Eclipse Of Darkness เกม VR ใหม่ล่าสุดจากค่าย Imagination ซึ่งถือว่าเป็นเกม VR MOBA ที่รองรับการแข่งขันในระดับ E-Sports เกมแรกของโลก และตอนนี้ตัวเกมกำลังจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงสุดสัปดาห์นี้แล้ว

ตัวเกมจะแบ่งออกเป็น 2 ฝ่าย โดยระบบการเล่นจะเป็นแบบ 5vs5 มี Ancient และ Tower ที่เป็นหัวใจหลักภายในเกมนี้ เพื่อให้ผู้เล่นได้ปกป้องฝ่ายตัวเองและพยายามเข้าไปทำลายฝ่ายตรงข้ามให้ได้ ผู้เล่นจะได้เลือกฮีโร่ที่ชื่นชอบลงสู่สนาม และผู้เล่นจะต้องออกไปเก็บเลเวลเพื่ออัพสกิลของตัวละคร รวมไปถึงเงินเพื่อนำมาซื้อไอเทมเพื่อเพิ่มคุณสมบัติของตัวละคร ซึ่งจะเหมือนกับเกม MOBA อื่นๆ สำหรับมุมมองในเกมนี้ก็จะเป็นแบบ First-Person พร้อมกับกราฟิกที่ออกแบบมาได้แฟนตาซีสุดๆ สำหรับตัวละครหรือ Hero ในเกมนี้ก็จะมีทั้งแบบโจมตีระยะประชิด, โจมตีระยะไกล รวมไปถึงฮีโร่ที่มีความสามารถทางด้านของเวทย์มนต์ ให้ได้เลือกเล่นกันมากมาย และที่สำคัญคือเกมนี้ยังรองรับการจัดการแข่งขัน E-Sports อีกด้วย ซึ่งหลังจากที่เปิดให้บริการแล้วก็จะมีอีเวนท์จัดการแข่งขันออกมาเป็นระยะๆต่อไป

eclipse-of-darkness-thailand-mobile-expo-2019

สำหรับที่สนใจอยากลองเล่นเกมนี้เป็นคนกลุ่มแรกๆในโลก สามารถเดินทางไปร่วมทดสอบได้ที่งาน Thailand Mobile Expo 2019 ตั้งแต่วันที่ 3 – 6 ตุลาคมนี้ โดยทางทีมงานจะมีบูธจัดต้อนรับเกมเมอร์ที่ไปร่วมงานนี้ด้วย ส่วนใครที่ไม่สะดวกไปที่งาน เดี๋ยวทีมงาน SiamVR จะมารีวิวช่วงทดสอบเกมให้ได้อ่านกันนะ หรือถ้าใครอยากไปทดสอบพร้อมกับทีมงาน วันเสาร์ที่ 5 ตุลาคมนี้เดี๋ยวทางทีมงานจะไปในงานนี้ด้วยนะครับ ไว้จะมีประกาศให้ทราบกันอีกทีหนึ่ง

eod-job-desciption
ใครที่มีความสามารถและอยากร่วมงานเบื้องหลังเกมฟอร์มยักษ์ระดับนี้ Inbox ไปได้เลย

นอกเหนือจากนั้นทาง Imagination ก็เปิดรับสมัครทีมงานที่อยากจะเข้ามาร่วมงานนี้ ถ้าใครที่มีความสามารถและสนใจที่อยากจะร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโปรเจคนี้ก็สามารถ Inbox ไปหาคุณเสถียร บุญมานันท์ CEO และผู้ก่อตั้งสตูดิโอนี้ได้ทันทีเลยครับ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.facebook.com/EODVRGAME