Gran Turismo Sport ประกาศวันวางจำหน่ายพร้อมกับรองรับระบบ PSVR เต็มรูปแบบ

Sony ประกาศวันวางจำหน่าย Gran Turismo Sport

แฟนๆเกมแข่งรถยนต์เตรียมเก็บเงินให้พร้อม เพราะทาง Sony ประกาศวันวางจำหน่ายและรายละเอียดต่างๆของเกมแข่งรถชื่อดังอย่าง Gran Turismo Sport ภาคใหม่ล่าสุดจากทีม Polyphony Digital ที่เป็นผู้พัฒนาเกมนี้มาตั้งแต่ภาคแรกจนถึงภาคล่าสุด ด้วยการขับขี่ในสภาพแวดล้อมที่สมจริงจนหลายๆคนชื่นชอบ และที่พิเศษสุดสำหรับชาว Playstation ที่สนใจสั่ง Pre Order ล่วงหน้า ยังจะมีของแถมเพิ่มเติมให้กับผู้เล่นอีกด้วย ถ้าใครอยากรู้ก็ตามมาด่วนเลยจ้า

หลังจาก Sony ประกาศสร้าง Gran Turismo Sport แล้ว วันนี้ทางทีมงานได้ออกมาประกาศวันวางจำหน่ายแล้ว คือวันที่ 15 พฤศจิกายน 2016 พิเศษสุดเฉพาะคนที่ใช้ Playstation 4 แถมตอนนี้ตัวเกมภาคใหม่ล่าสุดยังอัพเดทระบบสำหรับ PSVR ให้กับคนที่มีแว่นเสมือนจริงอีกด้วย เอาให้ฟินกันไปข้างกับระบบที่สมจริงและภาพที่เหมือนจริงอย่างกับว่าเราได้เข้าไปขับรถแข่งในสนามแข่งร่วมกับ AI ในเกมก็มิปาน สำหรับข้อมูลของภาคนี้ จะมีระดับความยากของแต่ละสนามทั้งหมด 13 ระดับ พร้อมด้วยรถแข่งมากมายหลากหลายยี่ห้อถึง 140 คันและ Event ต่างๆในระบบออฟไลน์ถึง 170 งานด้วยกัน เพียงแค่เล่นแบบออฟไลน์ก็เล่นกันได้ยาวไปถึงปีหน้าแล้ว นี่ยังไม่รวมระบบออนไลน์ที่ทาง Sony ยังไม่ประกาศอีกนะครับและพิเศษสุดสำหรับผู้ที่สั่งจองแผ่นเกม Gran Turismo Sport ภาคใหม่นี่ด้วย เพราะทาง Sony จะมีของแถมในเกมให้กับผู้เล่นอีกซึ่งจะแตกต่างกันออกไปตามที่ทางผู้เล่นสั่งซื้อนั่นเอง โดยจะแบ่งเป็น 3 รูปแบบดังนี้

GameStop

Chevrolet Corvette Group 3 Nissan NISMO GT-R GT3 N24

PlayStation Store

GT Themed PS4 Avatars GT Sport Dynamic Theme $500,000 In-Game Credit

Amazon

$500,000 In-Game Credit

นอกจากนั้นแล้วผู้เล่นที่สั่งซื้อเกมจากทั้ง 3 ช่องทางนี้จะได้รถสุดพิเศษเป็น Ford Mustang Group B Rally Car, Toyota FT-1 Vision GT Group 3 และ Peugeot 908 HDi FAP LMP1 ซึ่งเป็นรถสุดพิเศษที่หายากมากๆในเกมนี้ ให้กับผู้เล่นที่สั่งล่วงหน้าไปฟรีๆ งานนี้ใครพร้อมก็เข้าไปสั่งก่อนได้เลยนะครับ

gram-turismo-psvr

และนี่ก็เป็นข้อมูลที่ทาง Sony ปล่อยมาให้แฟนๆเกมรถแข่งเกมนี้ได้รับทราบกันนะครับ ขนาดทีมงานเองก็ยังสั่งไปแล้ว เพราะของแถมในเกมชั่วเย้ายวนใจเป็นอย่างยิ่ง และถ้าได้สวมแว่น PSVR เข้าไปอีก ยิ่งทำให้ประหนึ่งว่าเราได้ขับรถแข่งจริงๆอีกด้วย สำหรับข้อมูลของเกมนี้ทีมงานบอกไว้เพียงเท่านี้ก่อน ถ้าหากทางผู้พัฒนาปล่อยของอะไรเพิ่มเติมอีก ทีมงาน SiamVR จะนำมาแจ้งให้แฟนๆของเว็บเราได้ทราบก่อนใครอย่างแน่นอนครับ ตอนนี้ทีมงานขอไปวอร์มรอภาคใหม่ก่อนนะครับ

Source : uploadvr.com