ตะลุยยุคกลางพร้อมคันธนูคู่ใจในเกม In Death จากผู้สร้าง EVEREST VR

In Death Roguelike Bow Shooter in Medieval Age

คอเกมสาย Action เตรียมพบกับเกมใหม่จากสตูดิโอผู้สร้างเกมจำลองการเดินทางสู่ยอดเขาเอเวอร์เรสกับเกม In Death ที่ผู้เล่นทุกคนจะได้สวมบทเป็นจอมขมังธนู พร้อมกับฉากหลังที่เราจะได้ไปตลุยดินแดนหลังความตายที่มีศิลปะแบบยุโรปในยุคกลางกัน ใครที่ชอบเกมแนวนี้อยู่แล้วต้องชมตัวอย่างข้างล่างนี้กันก่อนเลยครับ

In Death เป็นเกมที่สร้างโดยทีมงาน Sólfar Studio จากประเทศไอซ์แลนด์ โดยตัวเกมจะมีฉากหลังเป็นดินแดนลึกลับที่เป็นโลกหลังความตาย  ผู้เล่นจะได้รับภารกิจในการจัดการมอนสเตอร์ที่ขึ้นมาจากขุมนรกเพื่อต้องการบุกโลก ตัวละครของผู้เล่นนั้นจะมีความสามารถในการใช้ธนู แถมทักษะการใช้ธนูของผู้เล่นนั้นมีความหลากหลายมาก สามารถยิงธนูออกไปเป็นเวทย์มนต์เพื่อให้ศัตรูติดสถานะต่างๆได้อีกด้วย  สำหรับการพัฒนาเกมนี้ทางผู้สร้างได้ใช้ Unreal Engine 4 จึงทำให้กราฟิกภายในเกมนี้มีความสวยงามและสมจริงเป็นอย่างยิ่งครับ แถมด้วยระบบ Cross-Platform ที่ให้ผู้เล่นฝั่ง Rift และ Vive สามารถสร้างกลุ่มเพื่อออกตะลุยจัดการมอนสเตอร์ได้อีกด้วย

in-death-solfar-screenshot-2 in-death-solfar-screenshot-3 in-death-solfar-screenshot-4

In Death มีกำหนดการจะวางจำหน่ายในปี 2018 สำหรับใครที่สนใจอยากเข้าทดสอบเกมนี้ก็สามารถเข้าไปลงทะเบียนได้ที่เว็บไซต์หลังของตัวเกมได้เลย

ลงทะเบียนล่วงหน้า : http://www.solfar.com/in-death/